Tăng 700% trong 3 tuần, AXS là ngôi sao sáng nhất dải ngân hà NFT

AXS - ngôi sao sáng trong hệ NFT

Token AXS của Axie Infinity hiện là một trong những đồng tiền điện tử có mức tăng mạnh nhất trong top 10 hệ NFT.

Token AXS của Axie Infinity hiện là ngôi sao sáng nhất trong dải ngân hà NFT, vượt qua nhiều tên tuổi khác để vươn lên vị trí thứ 2 xét theo vốn hóa thị trường hiện 1.5 tỷ USD.

Cụ thể, nếu so sánh mức giá hiện tại với mức thấp 2,36 USD ghi nhận ngày 22/6, giá AXS tăng tới hơn 700%, bất chấp xu hướng ảm đạm từ thị trường khi Bitcoin giao dịch quanh vùng 32.000 – 30.000 USD.

biểu đồ AXS

Theo đó, dòng tiền đổ vào AXS liên tục tăng, phá vỡ các ngưỡng kháng cự. Ở thời điểm viết bài, đà “bull run” của AXS vẫn chưa có dấu hiệu chậm lại.

Giá AXS hiện giao dịch ở mức 28,50 USD, vượt qua mức cao kỷ lục trước đó là 23,36 USD của ngày 14/7.

Khối lượng giao dịch hàng ngày của AXS gần đây vượt qua 25 triệu USD, đánh dấu mức tăng gấp 10 lần kể từ đầu tháng 5.

Axie Infinity hiện không thua kém, thậm chí còn có phần lấn lướt các DeFi hàng đầu như PancakeSwap, UniswapCompound về mặt doanh thu.

Theo số liệu từ Token Terminal, Axie Infinity hiện thu được 51,3 triệu USD trong 30 ngày qua. Đây là con số doanh thu kỷ lục trong số các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi). Con số này gấp 4 lần so với vị trí thứ hai là PancakeSwap với 12 triệu USD.

“Axie Infinity hiện rất phổ biến ở Brazil, Ấn Độ, Indonesia, Philippines và Venezuela. Ở một số nước, nó được xem như một nguồn thu nhập chính thức”, theo DappRadar.

Doanh thu của NFT hiện tăng lên 2,47 tỷ USD trong nửa đầu năm 2021, tương ứng mức tăng trưởng 17,9% so với nửa đầu năm 2020.

Xem thêm: Axie Infinity (AXS) là gì? Chi tiết về dự án và token AXS

Nguồn: blogtienao.com

Add Comment