Tỉ phú Carl Icahn: “Tôi chả hiểu nổi Bitcoin” | Thị trường coins

725_Ly9jb2ludGVsZWdyYXBoLmNvbS9zdG9yYWdlL3VwbG9hZHMvdmlldy8wOTNhMWUzZDg0MGI3MGZmODY4OWVjODI5NWFjNTc3MS5qcGc=

Cuộc tranh luận về Bitcoin nói riêng và tiền thuật nói chung đang ngày càng đông vui, gần đây nhất, nhà đầu tư, tỉ phú Carl Icahn cũng đã lên tiếng góp vui, rằng theo ý kiến cá nhân, Bitcoin dường như là một bong bóng, nhưng không giống như ở Mississippi hai thế kỷ trước. Tuy nhiên, ông nói thêm rằng ông không biết Bitcoin là gì, và đang cố gắng tránh xa những điều ông không hiểu.

Nhà đầu tư ở Phố Wall, người đã kiếm được một khoản tiền lớn nhờ vào việc đầu tư vào các công ty nhỏ, chỉ ra rằng tiền thuật toán chỉ như là một bong bóng đối với ông. Trong cuộc phỏng vấn với CNBC, Icahn nói:

Đối với tôi, bong bóng thật sự là như ở Mississippi các đây 2 thế kỉ – nơi John Law được người Pháp bán cả một tiểu bang với giá rẻ mạt, và rồi sau một đêm, giá đất bỗng dưng bùng nổ và ông ấy có một khoản tiền khổng lồ theo cách không thể nào dễ dàng hơn được … với tôi, đó mới là bong bóng.

“Tôi còn không hiểu nó”

Tuy nhiên, cũng giống như các tỷ phú trước đây, những người đã nhận xét về Bitcoin một cách tích cực hay tiêu cực, “không hiểu nó” thường có nghĩa là họ thiếu những hiểu biết cơ bản về công nghệ này. Icahn cũng không phải là ngoại lệ không khác gì. Tuy nhiên, thời buổi hiện nay, đơn giản “miệng kẻ sang có gang có thép”, người giàu nói gì cũng đáng để tâm, ngay cả khi hiểu biết của họ về vấn đề này thực sự chưa đủ sâu.

Theo CoinTelegraph

Nguồn: coin68.com

Add Comment