TON Foundation ra mắt quỹ 25 triệu đô la hỗ trợ các dự án trên hệ sinh thái

TON, 1 blockchain Layer 1 do Telegram tạo ra trước đó, đã công bố ra mắt quỹ 25 triệu đô la cho các dự án xây dựng trên hệ sinh thái.

Quỹ được đặt tên là “Chương trình tăng tốc TON”, sẽ đầu tư từ 50000 đến 250000 USD cho mỗi dự án và sẽ đi kèm với quan hệ đối tác và cố vấn từ nhân viên của TON. Justin Hyun, trưởng phòng ươm tạo và phát triển tại TON Foundation, cho biết:

“Tài trợ là một phần trong chiến lược triển khai của chúng tôi và hệ sinh thái của chúng tôi sẽ hoạt động để thu hút các nhà phát triển mới”

Nhóm các dự án nhận được tài trợ ban đầu sẽ hướng đến các dự án đã tham gia cuộc thi hackathon của TON gần đây, với khoản đầu tư đặc biệt tập trung vào việc ươm tạo các dự án tài chính phi tập trung hoặc DeFi. Ngoài việc có điều kiện tiên quyết là xây dựng trên TON, các dự án phải có sẵn sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP) và yêu cầu hỗ trợ về tiếp thị, kinh doanh và công nghệ. 

TON cung cấp cơ sở hạ tầng lớp 1 có khả năng mở rộng cao, có khả năng hỗ trợ hàng triệu giao dịch mỗi giây.

Ứng cử viên Tổng thống Mỹ chấp nhận Bitcoin cho quyên góp chiến dịch tranh cử 2024

Vào ngày 12/4/2022, TON Foundation đã công bố ra mắt quỹ hệ sinh thái đầu tiên là TONcoin Fund và nhận được sự hỗ trợ từ các tổ chức như Huobi Incubator, KuCoin Ventures, MEXC Pioneer Fund, 3Commas Capital, TON Miners,…với số tiền hơn 250 triệu đô la.

Nguồn: blogtienao.com

Add Comment