Top 3 token DeFi hứa hẹn sẽ bùng nổ mạnh mẽ

Sở hữu những nền tảng nguyên tắc mạnh mẽ và rất nhiều mối quan hệ đối tác mới đã giúp cho Morpheus Network, Bridge Mutual và Reef Finance có những bước đột phá gần đây.

Top 3 DeFi hứa hẹn sẽ bùng nổ mạnh mẽ
Top 3 DeFi hứa hẹn sẽ bùng nổ mạnh mẽ

Khi các tổ chức đầu tư và những nhà đầu tư nhỏ lẻ mới tham gia vào thị trường tiền mã hóa, các đồng tiền có vốn hóa lớn như BTC và ETH thu hút sự chú ý của những người mới này vì chúng là những dự án blockchain an toàn và nổi tiếng.

Một khi những nhà đầu tư mới trải nghiệm những đồng tiền mã hóa chính gốc này, họ sẽ biết cách để điều chỉnh phương pháp khi thị trường xảy ra biến động. Sự chú ý của các nhà đầu tư mới sẽ chuyển sang các đồng tiền có vốn hóa nhỏ hơn, tìm kiếm những dự án sắp ra mắt có tiềm năng lớn mạnh trong tương lai.

Với ý nghĩ đó, dưới đây là những dự án rất thú vị và đã có mức tăng trưởng đáng gờm những tuần gần đây.

MRPH/USDT

Morpheus Network (MRPH) là một nền tảng blockchain tập trung vào logistics và tối ưu hóa chuỗi cung ứng (supply chain) thông qua việc sử dụng nền tảng phần mềm trung gian SaaS được tích hợp với những công nghệ mới nổi.

Các nhà quản lý chuỗi cung ứng có thể sử dụng nền tảng này để tạo ra phần mềm kỹ thuật số đại diện khi thu thập thông tin dữ liệu, với tất cả các bước trong chuỗi cung ứng đều được công chứng trên Morpheus Network.

Ngày 15/01, MRPH được giao dịch ở mức 0,412 USD trước khi một loạt những hoạt động giao dịch tích cực từ cộng đồng khiến giá MRPH tăng 920% lên 4,44 USD vào ngày 08/02.

Biểu đồ H4 MRPH/USDT

Sự tăng giá nhanh chóng của dự án một phần do sự quan tâm đến từ những người nổi tiếng có ảnh hưởng trên Youtube và các mối quan hệ đối tác của MRPH gần đây, chẳng hạn như công ty thương mại quốc tế Quindao Maple Leaf của Trung Quốc và khả năng hợp tác với Coca Cola ở Mỹ latinh.

Ngoài ra, nền tảng Morpheus hiện có hơn 100 sự kết hợp với các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong ngành như DHL, FedEx, SWIFT, Oracle và Salesforce. Với các mối quan hệ đối tác trong thế giới thực và sự chú ý từ những người nổi tiếng quan tâm đến tiền mã hóa, MRPH có nền tảng những nguyên tắc mạnh mẽ để thu hút nhiều sự chú ý hơn từ các nhà đầu tư.

BMI/USDT

Bridge Mutual (BMI) mới xuất hiện gần đây về lĩnh vực bảo hiểm phi tập trung nhưng đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư.

Nền tảng này cung cấp bảo hiểm cho Stablecoins, sàn giao dịch tập trung và smart contract. BMI cũng cho phép người dùng cung cấp bảo hiểm, xác định khoản thanh toán bảo hiểm và nhận được những mức thưởng sau khi tham gia vào hệ sinh thái.

Đợt IDO đầu tiên của BMI được thực hiện vào ngày 30/01 với giá mỗi token là 0,125 USD. BMI lần đầu tiên được niêm yết trên Uniswap với giá 1,03 USD, kể từ khi được niêm yết, BMI đã tăng 540% lên mức 5,43 USD vào ngày 03/02. Sau sự điều chỉnh của toàn bộ thị trường ngày 21/02, BMI hiện đang giao dịch ở mức 3,24 USD.

Biểu đồ H1 BMI/USD

Lĩnh vực bảo hiểm phi tập trung cho đến nay vẫn được thống trị bởi Nexus Mutual (NXM), nhưng sự xuất hiện của BMI đã mang tới cho lĩnh vực này một kẻ thách thức mới, một lĩnh vực có nhu cầu ngày càng cao do những rủi ro tiềm tàng khi đầu tư vào các nền tảng DeFi.

REEF/USDT

Reef Finance (REEF) là một nền tảng DeFi dựa trên Polkadot nhằm mục đích cung cấp giao dịch cross-chain được hỗ trợ bởi công cụ lợi nhuận (yield engine) và công cụ tổng hợp thanh toán thông minh cho phép tự động hóa quy trình trao đổi.

Một vấn đề mà các nhà phát triển Reef hy vọng có thể cung cấp được giải pháp là phí gas quá cao trên mạng lưới Ethereum phần nào khiến DeFi hiện đang rất khó khăn để tiếp cận với nhiều người dùng trong cộng đồng.

Biểu đồ H4 REEF/USDT

Dự án bắt đầu vào nửa cuối năm 2020 với việc hoàn thành đợt IDO vào ngày 30/09. Sau khi được niêm yết trên Binance và Uniswap vào tháng 12/2020, giá Reef chạm đáy 0,0067 USD vào ngày 13/01 và kể từ đó đã tăng hơn 750% lên mức 0,054 USD.

DeFi hiện nay vẫn đang là một chủ đề cực kỳ nóng trong lĩnh vực tiền mã hóa và REEF hiện đang có một vị trí rất tốt để tiếp tục đà tăng trưởng của mình. Khi hệ sinh thái Polkadot phát triển cơ sở người dùng và cung cấp các giải pháp nhằm giảm chi phí giao dịch Ethereum đang quá cao, các dự án có chức năng cross-chain như Reef sẵn sàng hưởng lợi khi tài chính phi tập trung ngày càng phát triển phổ biến hơn nữa.

Tổng hợp

Có thể bạn quan tâm :

Add Comment