Tựa game thẻ bài Rebel Bots sẽ “cập bến” GameFi.org vào tháng 03 này

Một trong những trò chơi bài hấp dẫn nhất sẽ cập bến GameFi.org vào tháng 3 này. Rebel Bots được biết đến là một tựa game hấp dẫn với cơ chế chơi đơn giản nhưng bền vững.

Rebel Bots – Xoil Wars là một trò chơi thẻ bài đa nền tảng, trong đó người dùng có thể chơi, chinh phục và kiếm phần thưởng tiền mã hóa. Một trong những điểm hấp dẫn của trò chơi này là chủ đề khoa học viễn tưởng ngoài không gian. Trò chơi yêu cầu người chơi bảo vệ vương quốc ngoài trái đất, xây dựng một đội quân robot để chiến đấu chống lại kẻ thù với âm mưu chiếm lấy những tài nguyên Xoil quý giá.

Rebel Bots sẽ được ra mắt trên GameFi.org Aggregator, người dùng có thể xem chi tiết tại đây: https://gamefi.org/game/rebel-bots

Dự án nhằm mục đích tạo ra mô hình nhượng quyền trò chơi hàng đầu trong lĩnh vực blockchain thông qua việc xây dựng thương hiệu Rebel Bots. Các tựa game sẽ tập trung nhiều vào các tính năng giống với mạng xã hội và nâng cao sự tương tác giữa người chơi với nhau.

Tính năng game hấp dẫn

Rebel Robots xây dựng mô hình chơi Play-to-Earn vói nhiều điểm nổi bật, cụ thể là:

  • Trò chơi dựa trên kỹ năng: Trò chơi sẽ hoàn toàn phụ thuộc kỹ năng chơi, với rất ít hoặc không có sự may rủi trong quá trình chơi. Tất cả người chơi đều có cơ hội vô địch một giải đấu ngay cả khi thứ hạng của họ không cao.
  • Gameplay xã hội: Người chơi cần tham gia lực lượng để đánh bại những người chơi khác, cạnh tranh nhau để nhận phần thưởng theo mùa game. Tính năng này tạo ra sự lan truyền tốt hơn, cải thiện tỷ lệ giữ chân, tăng tỷ lệ tương tác với cộng đồng.
  • Chất lượng sản xuất cao: Dự án tập trung vào mọi khía cạnh của trò chơi, chẳng hạn như thiết kế đồ họa và cốt truyện của các nhân vật. Họ hướng đến sự ổn định và mang đến trải nghiệm tối ưu nhất cho người chơi.
  • Mô hình Play-to-Earn đơn giản nhưng bền vững: sẽ có rất nhiều cách để kiếm tiền từ trò chơi và nền kinh tế trong game được thiết kế bền vững lâu dài.
  • Sự thú vị: Rebel Bots muốn thu hút người chơi tham gia vào dự án bởi sự thú vị vốn có, cơ chế và chính sách gia tăng thu nhập hấp dẫn. 

Các nhà đầu tư và đối tác

Rebel Bots được rót vốn bởi một danh sách các nhà đầu tư đẳng cấp thế giới, trong đó không thể không nhắc đến Ubisoft, một trong những nhà phát hành trò chơi lớn nhất thế giới và Overwolf, một nền tảng chơi game với gần 30 triệu người chơi.

GameFi.org rất vui khi được cộng tác với đội ngũ Rebel Bots để tiến hành pool IGO RBLS và Community vào ngày 05/03/2022. Thông tin chi tiết về cổng whitelist và cuộc thi Gleam sẽ sớm được cập nhật trên các kênh truyền thông của GameFi.org.

Về GameFi.org

GameFi.org là một nền tảng launchpad và trung tâm dành cho game blockchain được xây dựng trên Ethereum và Binance Smart Chain. GameFi.org hướng đến trở thành một trung tâm tài chính trò chơi toàn diện, phục vụ các studio game, người chơi, nhà giao dịch và nhà đầu tư tại một nền tảng duy nhất. Hệ sinh thái GameFi.org bao gồm Yield Guilds, Launchpad, Aggregator, Marketplace và Accelerator.

Tìm hiểu thêm về GameFi.org: Website | Twitter | Telegram Channel | Discord | Medium 

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Có thể bạn quan tâm:

Add Comment