Umbrella Network công bố quan hệ đối tác với Hedget

Umbrella Network thông báo quan hệ đối tác chiến lược với Hedget, nền tảng giao dịch quyền chọn DeFi hàng đầu. Thông qua quan hệ đối tác này, Hedget sẽ có thể truy cập dữ liệu phái sinh quan trọng thông qua giải pháp cơ sở dữ liệu phân quyền Layer 2 của Umbrella Network.

1201-coin68-umbrella-hedget
Umbrella Network công bố quan hệ đối tác với Hedget.

Umbrella Network, một giải pháp cơ sở dữ liệu Layer 2 dành cho thị trường DeFi do cộng đồng sở hữu, công bố mối quan hệ đối tác với Hedget, một giao thức phi tập trung hàng đầu cho giao dịch quyền chọn.

Các ứng dụng DeFi hiện tại không thể định giá quyền chọn một cách chính xác do không có nguồn dữ liệu biến động thật sự chất lượng.

Umbrella Network sẽ cung cấp cho Hedget các chỉ số biến động từ nhà cung cấp dữ liệu phái sinh Genesis Voltality để giúp các tùy chọn được định giá chính xác hơn, lần đầu tiên trong thị trường này.

Hợp tác với Hedget là việc đầu tiên cho thấy tiềm năng của DeFi khi ngày càng có nhiều dữ liệu tài chính đa dạng hơn đến với ngành thông qua các cơ sở dữ liệu phi tập trung.

Hedget là một giao thức quyền chọn trên chuỗi và giải pháp phòng ngừa rủi ro hàng đầu trong thị trường phái sinh phi tập trung. Nền tảng luôn tìm cách giúp những người nắm giữ tài sản tiền điện tử giảm thiểu rủi ro và bảo vệ các vị thế của họ trước sự biến động liên tục của thị trường tiền điện tử.

Một trong những thách thức mà ngành quyền chọn DeFi phải đối mặt là khả năng nhận được dữ liệu phái sinh chính xác trong thực tế, bao gồm các chỉ số biến động như mức độ biến động hàm ý (implied volatility) và mức độ biến động thực tế (realized volatility), để đưa ra định giá cho hợp đồng quyền chọn một cách hiệu quả hơn. Sự hợp tác với Umbrella Network nhằm tìm cách giải quyết vấn đề này, vì Hedget sẽ có thể truy cập dữ liệu quan trọng này, được cung cấp bởi Genesis Volatile (GVol), thông qua giải pháp cơ sở dữ liệu Umbrella Layer 2, sẽ cho phép cải thiện đáng kể việc định giá các hợp đồng quyền chọn.

Sam Kim, Đối tác tại Umbrella Network cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Hedget, đối tác quan trọng đầu tiên của chúng tôi truy cập vào dữ liệu biến động của GVol thông qua giải pháp cơ sở dữ liệu của Umbrella.

Mối quan hệ hợp tác này là sự xác nhận cho giá trị to lớn chúng ta có thể tạo được trong thị trường Defi đang phát triển mạnh, khi ta hợp lực. Chúng tôi mong muốn có được nhiều mỗi quan hệ đối tác hơn với các dự án cùng chí hướng trong lĩnh vực trong những tuần và tháng tới, khi Umbrella tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ sự đổi mới và tăng trưởng DeFi qua việc cung cấp dữ liệu chi phí thấp, có tính mở rộng cho các đối tác của chúng tôi.”

Giám đốc Tiếp thị của Hedget, Serge Lubkin, cho biết:

“Chúng tôi đang chứng kiến ​​sự phát triển nhanh chóng trong thị trường quyền chọn phi tập trung. Nối tiếp với hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về quyền chọn, sự hợp tác này với Umbrella Network và Genesis Volatile là một ví dụ khác về sự cam kết của chúng tôi với thị trường DeFi.”

Giới thiệu về Hedget

Hedget là một giao thức phi tập trung cho giao dịch quyền chọn. Bằng cách đưa ra tài sản thế chấp, người dùng có thể tạo và giao dịch các chuỗi hợp đồng tùy chọn khác nhau trên chuỗi. Các sản phẩm hợp đồng quyền chọn phi tập trung cho phép người dùng phòng ngừa biến động giá và rủi ro trong các vị thế cho vay có thế chấp. Hedget tin rằng việc giảm thiểu rủi ro các giao thức DeFi đều cần thiết và quan trọng như các quyền chọn phi tập trung trong việc xây dựng các blocks cho lĩnh vực tài chính phi tập trung phát triển.

Giới thiệu về Umbrella Network

Umbrella Network thuộc sở hữu cộng đồng, có thể mở rộng và tiết kiệm chi phí cho cộng đồng DeFi và blockchain. Umbrella tin rằng cơ sở dữ liệu thuộc sở hữu cộng đồng không chỉ có tính khả thi mà còn cần thiết để tạo ra một hệ thống tài chính phi tập trung thực sự. Ngoài ra, công nghệ trên Layer 2 của Umbrella sử dụng những tiến bộ mới nhất từ công nghệ Merkle Tree, giúp ghi nhiều điểm dữ liệu trên một giao dịch trên chuỗi, cho phép phân phối dữ liệu với hợp đồng thông minh với chi phí thấp, an toàn và chính xác.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại [email protected]

Theo dõi chúng tôi để luôn được cập nhật những thông tin mới nhất

Add Comment