Yếu tố then chốt để mô hình thương mại điện tử thành công

Những biến động trong thời gian gần đây đã một lần nữa khẳng định những tiên đoán của Bill Gates – nhà sáng lập của Microsoft – vào năm 1995 là hoàn toàn chính xác: “Trong vòng 5 tới 10 năm tới, nếu như không kinh doanh trên Internet thì tốt nhất là đừng nghĩ đến kinh doanh nữa”. Và Jack Ma – người sáng lập Alibaba đã một lần nữa nhấn mạnh “15 năm nữa, Tôi nghĩ sẽ không ai nhắc đến cụm từ “Thương Mại Điện Tử” . Vì nó bình thường như nói về “điện” vậy”.

Và thời điểm trong tương lai mà họ nói đến phía trên chính là hôm nay. Thương Mại Điện Tử ngày nay không còn quá xa lạ nữa, nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống mỗi ngày. Các dịch vụ kèm theo của thương mại điện tử cũng dần trở nên phổ biến và nhộn nhịp hơn.

Ngày nay, hầu hết các cửa hàng từ khổng lồ tầm cỡ Trung Tâm Thương Mại cho đến nhỏ như những startup đều lựa chọn hình thức thương mại điện tử để kinh doanh, bởi những tính năng ưu việt của mô hình này kèm với vốn đầu tư ban đầu thấp.

Cũng chính vì sự dễ dàng tiếp cận đó mà rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, và cả start up lựa chọn mô hình này để kinh doanh. Đặc biệt nhất là trong khoản Quý 1 và Quý 2 năm 2020, con số doanh nghiệp startup theo phương pháp này tăng đột biến. Mở ra rất nhiều cơ hội tiếp cận đến những sản phẩm ưu việt, cạnh tranh về giá thành, chất lượng lẫn dịch vụ.

Bên cạnh những ưu điểm, luôn luôn tồn tại những điều bất cập mà Thương Mại Điện Tử ngày hôm nay vẫn đang tìm giải pháp để giải quyết, chẳng hạn như: một giải pháp thanh toán anh toàn, nhanh chóng, bảo mật và đa quốc gia hay một hệ thống quản lý uy tín và chất lượng của nhà cung cấp. Staking Platform là một công ty giải pháp công nghệ, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quản lý chất lượng và xây dựng hệ thống thanh toán tài chính đa quốc gia, trong nhiều năm qua, đã xây dựng được giải pháp này cho mô hình thương mại điện tử toàn cầu.

Sàn Thương Mại Điện Tử ClickBuy

Clickbuy là một sàn thương mại điện tử tập trung vào tất cả các sản phẩm công nghệ, từ phần cứng, phần mềm, các thiết bị ngoại vi, bảo mật, server và các ứng dụng di động.

Clickbuy tập trung tất cả những nhà cung cấp uy tín trên toàn thế giới, cũng như những nhà cung cấp Start Up với ý tưởng vượt trội, thông qua hệ thống quản lý chất lượng và uy tín của Clickbuy. Các hợp đồng ràng buộc đều thực hiện trên SmartContract, nhằm đảm bảo tính bảo mật và thực thi của đôi bên .

Tính năng quản lý người dùng thông minh, nhằm tăng cường trải nghiệm người dùng, và gợi ý các sản phẩm phù hợp. Hệ thống chăm sóc và tư vấn sản phẩm thông minh, giúp các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có thể tìm được những sản phẩm công nghệ phù hợp.

Một hệ sinh thái của Staking Platform

Clickbuy là hệ sinh thái đầu tiên được ra mắt trong tháng 8 năm 2020, trong mội chuỗi hệ sinh thái phong phú mà Staking Platform cung cấp cho người dùng, nhằm tăng tính thanh khoản và tạo sự thuận lợi trong việc mua sắm các sản phẩm tiêu dùng, sử dụng đa dạng đồng tiền kỹ thuật số. Trong đó người nắm giữ SKC Token sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn khi tham gia mua sắm trên Clickbuy, điều đó phục vụ lợi ích của nhà đầu tư và sự phát triển lâu dài và bền vững của Staking Platform

Giải pháp thanh toán SKC Token

SKC Token là một đồng tiền kỹ thuật số, trên nền tảng POS, đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng, bảo mật và thành tố quan trọng bậc nhất trong thanh toán online: tốc độ giao dịch.

Tốc độ giao dịch của SKC Token sẽ đạt mức nhanh nhất so với các đồng tiền kỹ thuật số hiện tại, đồng thời Staking Platform sẽ nâng tốc độ giao dịch của SKC Token lên theo lộ trình, nhằm đảm bảo đến cuối Quý 4- 2024, tốc độ giao dịch của SKC Token sẽ đạt 5,000 giao dịch/ giây.

Điều này sẽ khiến việc sử dụng SKC trở nên đơn giản, dễ dàng và thuận tiện hơn trong các vi giao dịch, dẫn đến mong muốn sở hữu tăng cao, và tăng giá trị của SKC Token.

Bên cạnh đó, theo lộ trình SKC Token sẽ được giao dịch trên sàn giao dịch phi tập trung SwitdEX và 5 sàn giao dịch trong top 100 sàn giao dịch uy tín nhất thị trường hiện nay.

Tìm hiểu thêm về SKC Token và Staking Platform tại:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

Add Comment