10 Phần mềm cắt Video miễn phí hàng đầu để cắt file Video lớn

Nếu bạn thích chụp ảnh và chỉnh sửa video, bạn có thể đã có một số tệp video lớn. Bạn có muốn cắt đoạn video lớn thành những đoạn nhỏ hơn? Bạn có muốn cắt nội dung màu đen ở đầu và cuối video của mình không? Thông thường, máy cắt video là cần thiết. Trong bài này, bạn sẽ tìm thấy 10 máy cắt video miễn phí được đề xuất, tất cả đều dễ sử dụng và có các tính năng tuyệt vời. Chỉ cần chọn một trong những bạn thích và bắt đầu cắt video để có hiệu quả video tốt hơn.

Mẹo : Nếu bạn cần nhiều tính năng chỉnh sửa video ngoài việc cắt video, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một phần mềm biên tập video dễ dàng nhưng mạnh mẽ – Wondershare Filmora. Với nó, bạn không chỉ có thể tự do cắt, cắt, xoay, nối, cắt, cắt video mà còn áp dụng hiệu ứng video như chuyển tiếp, văn bản và tiêu đề, lớp phủ, các phần tử, màn hình xanh … vào video của bạn.

Phần mềm cắt Video miễn phí hàng đầu để cắt file Video lớn

Phần mềm cắt Video miễn phí hàng đầu để cắt file Video lớn

Top 10 phần mềm cắt video miễn phí


1. Free Video Cutter

Video Cutter miễn phí (freeware) là một máy cắt video rất phổ biến trong nhiều năm nay. Nó cho phép bạn cắt và chia nhỏ các file video thành các phân đoạn nhỏ theo ý muốn với chất lượng video rất tốt. Như tên cho thấy, nó thực sự là một bộ chia tách video tuyệt vời hoặc video clipper. Chương trình này hỗ trợ một loạt các định dạng video, bao gồm AVI, FLV, MKV, MOV, MPEG 1/2, MP4, VOB, MPEG4, DivX, Xvid …

Máy cắt video miễn phí

Máy cắt video miễn phí

2. Video Master Master

Video Master Master là một trình cắt video rất lớn miễn phí để cắt và tham gia video một cách dễ dàng và nhanh chóng với chất lượng video ban đầu. Nó đi kèm với một giao diện người dùng thân thiện và nhiều tính năng chỉnh sửa video, chẳng hạn như chụp khung hình từ các tập tin video. Tuy nhiên, nó chỉ hỗ trợ các file video AVI (Divx, Xvid .. etc). Nếu bạn muốn cắt các định dạng video khác, bạn nên chuyển sang phần mềm cắt video miễn phí khác hoặc sử dụng phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp để cắt các tệp video.

 Phần mềm cắt video miễn phí

 Phần mềm cắt video miễn phí

3. Media Cope

Media Cope thực sự là một tất cả trong một máy nghe nhạc phương tiện truyền thông, cắt công cụ chuyển đổi. Trong cửa sổ chính, nhấp vào trình đơn Thanh công cụ Audio / Video Cutter, bạn có thể tự do cắt bất kỳ phân đoạn video và âm thanh nào. Chương trình này hỗ trợ hầu hết các định dạng video và âm thanh phổ biến, như mp3, aac, wma, flac, mp4, mkv, 3gp, wmv, mov, avi, divx, mpg, flv, rmvb, vob, dat … Những bất lợi duy nhất là nó làm cho các tập tin chất lượng tương đối thấp hơn.

Phần mềm cắt video miễn phí

Phần mềm cắt video miễn phí

4. MooO Video Cutter

MooO Video Cutter là một công cụ cắt video miễn phí có sẵn cho phép người dùng dễ dàng cắt và lưu các cảnh họ thích từ các tệp video. Giao diện người dùng của nó đơn giản và do đó người dùng, bất kể mức độ chuyên môn của họ có thể dễ dàng sử dụng chúng. Các đoạn video kết quả có thể dễ dàng lưu mà không mất chất lượng và nhanh chóng. Người dùng cũng có thể cắt bài hát ra khỏi phim và xóa các bộ phim chính từ máy tính nếu tiết kiệm không gian là mối quan tâm.

Bộ cắt Video Moo0

Bộ cắt Video Moo0

5. Free Video Cutter Joiner

Giống như Moo0, Free Video Cutter Joiner có sẵn một cách tự do và thường được sử dụng trong việc cắt và nối video. Người dùng có thể dễ dàng cắt các tệp video lớn và xóa các phần không mong muốn như quảng cáo và trailers. Nó cũng hỗ trợ nhiều định dạng tập tin như AVI, MP4, WMV, MPEG, 3GP, và FLV, trong số những người khác. Người dùng cũng có thể sử dụng phần mềm tham gia các phần khác nhau của tệp video.

Miễn phí Video Cutter Joiner

Miễn phí Video Cutter Joiner

Cute Video Cutter Free

Cute Video Cutter là phần mềm miễn phí có sẵn cung cấp một tiện ích cắt video dễ sử dụng. Cung cấp khả năng chức năng của người dùng để cắt và chia nhỏ các file video thành các kích thước nhỏ hơn. Về bản chất, người dùng có thể tải các tệp video lớn và cũng có thể loại bỏ các phần không mong muốn như đoạn phim quảng cáo. Công cụ cắt video này hỗ trợ nhiều định dạng video bao gồm AVI, MPEG-1/2, DVD, MOV, MP4VCD, VOB, DAT, WMV, DIVX, XVID và MKV.

Video Cutter Dễ Thương

Video Cutter Dễ Thương

7.  DVD Cutter Plus

DVD Cutter Plus là một công cụ miễn phí cho việc cắt video DVD. Nó cho phép người dùng cắt video DVD. Nó rất dễ sử dụng và do đó người dùng có thể dễ dàng tạo các clip từ các video DVD bằng cách chọn vị trí bắt đầu và kết thúc. Ngoài ra, các clip kết quả có thể được lưu mà không có chất lượng bị tổn hại. Trên thực tế, chất lượng sẽ hoàn toàn giống với bản gốc.

DVD Cutter Plus

DVD Cutter Plus

8. AIV DVD Cutter

Giống như DVD Cutter Plus, AIV DVD Cutter có sẵn miễn phí phần mềm cắt DVD. Nó cho phép người dùng trích xuất các đoạn phim không phân biệt độ dài của phim DVD. Người dùng có thể dễ dàng cắt cảnh yêu thích của họ cũng như các bài hát từ phim video DVD. Người dùng có thể lưu lại các video. Ngoài ra, công cụ này có bộ điều khiển âm lượng, nút phát / tạm dừng, nút dừng, lựa chọn mới và tùy chọn toàn màn hình để chơi đĩa DVD.

Máy cắt AIV DVD

Máy cắt AIV DVD

9. Weeny Free Video Cutter

Weeny Free Video Cutter là một phần mềm miễn phí được sử dụng để cắt video. Nó được sử dụng trong việc cắt các tệp video lớn thành nhiều phần nhỏ hơn. Công cụ này hỗ trợ nhiều định dạng tệp tin bao gồm VOB, 3GP, FLV, MP4, MPG, ASF, AVI, RM và WMV. Người dùng có thể sử dụng nó để cắt bỏ các phần video không cần thiết như trailer và quảng cáo. Người dùng cũng có thể điều chỉnh cài đặt đầu ra như codec video, kích cỡ, tỷ lệ bit và tỷ lệ khung hình.

Weeny Miễn phí Video Cutter

Weeny Miễn phí Video Cutter

10. iTech Video Cutter

ITech Video Cutter là phần mềm miễn phí dùng để cắt video. Nó cho phép người dùng cắt các đoạn nhạc và video clip yêu thích từ một file duy nhất. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng bao gồm DAT, MP3, WMV, MOV, VOB, AVI, MPEG, ASF, WMA, và WAV. Công cụ này cũng cho phép người dùng xem kết quả. Điểm bắt đầu và kết thúc cũng có thể được đặt. Ngoài ra còn có một tùy chọn để chơi và xem các bộ phim cắt mặt trong chế độ toàn màn hình.

Máy cắt Video iTech

Máy cắt Video iTech

Để có phần mềm cắt video mạnh hơn, bạn có thể thử Wondershare Filmora (Win và Mac) , không chỉ cắt video của bạn thành 2 tệp nhỏ hơn mà còn có thể cắt, xoay, lật, nén các tệp của bạn một cách dễ dàng và tự do.

Nguồn: thuthuatmaytinh.vn

Add Comment