10 Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho Windows 2017

Chỉnh sửa video ngày càng trở nên phổ biến do sự phổ biến của máy quay và sự thuận tiện của việc chia sẻ video trực tuyến. Để tiết kiệm tiền, bạn có thể sử dụng một số công cụ chỉnh sửa video miễn phí để chỉnh sửa video. Nhưng có thể sẽ rất khó để tìm được một chương trình tốt cho Windows kể từ ngày nay có quá nhiều chương trình chỉnh sửa video miễn phí trên thị trường. Sự lựa chọn tốt nhất trong số đó là gì? Chúng ta hãy cùng xem phần mềm chỉnh sửa video miễn phí hàng đầu 10 tốt nhất cho Windows bên dưới:


Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho Windows 2017

Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho Windows 2017

Thông tin chi tiết về 10 Trình chỉnh sửa Video tốt nhất cho Windows

 

1. Windows Movie Maker

Windows Movie Maker là một công cụ chỉnh sửa video miễn phí cho Windows và người dùng có thể tạo ra các bộ phim gia đình bằng cách đơn giản kéo và thả. Nó có các tính năng như hiệu ứng video, chuyển tiếp video, thêm tiêu đề, theo dõi âm thanh, mô tả dòng thời gian và Auto Movie.

Kết quả hình ảnh cho Windows Movie Maker

Kết quả hình ảnh cho Windows Movie Maker

Thêm nữa, các hiệu ứng và chuyển tiếp mới có thể được thêm vào và những cái hiện tại có thể được sửa đổi bằng cách sử dụng mã XML.

Tải Windows Live Movie Maker cho Windows 7, 8, 10, XP, Vista

 


2. VirtualDub

VirtualDub là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí mạnh mẽ cho Windows với nhiều tính năng tuyệt vời, chẳng hạn như nén, chia tách video và thêm các bài nhạc. Là một phần mềm chỉnh sửa phim miễn phí, nó có khả năng xử lý hàng loạt để xử lý với số lượng lớn các tệp và có thể được mở rộng bằng bộ lọc video của bên thứ ba.

Kết quả hình ảnh cho VirtualDub

Kết quả hình ảnh cho VirtualDub

Tải VirtualDub cho Windows


3. Wax

Wax là chương trình chỉnh sửa video hiệu suất cao và linh hoạt, nó rất tốt cho cả người dùng gia đình và các chuyên gia. Nó có thể được sử dụng như một ứng dụng độc lập, hoặc như một plug-in cho các trình biên tập video khác.
Tuy nhiên, chức năng chỉnh sửa video của nó khá hạn chế.

Kết quả hình ảnh cho Download Wax

Kết quả hình ảnh cho Download Wax

Nếu bạn muốn tính năng chỉnh sửa video tiên tiến hơn như Mosaic, Jump Cut, Flashhold, hoặc cần hiệu ứng chuyển tiếp hơn, hình ảnh-in-picture, tiêu đề, hiệu ứng âm thanh, bạn có thể chuyển sang phần mềm Wondershare Filmora (ban đầu Wondershare Video Editor) , mà làm cho bạn Video đi đến cấp độ tiếp theo.

Tải Wax cho Windows


4. Avidemux

Avidemux là trình chỉnh sửa video miễn phí được thiết kế cho việc cắt, lọc và mã hoá các tác vụ đơn giản. Nó hỗ trợ các loại tệp tin khác nhau, bao gồm dạng OGG, MP3, MP2, AC3, WMA và nhiều định dạng khác nữa. được thiết kế cho việc cắt, lọc và mã hoá các tác vụ đơn giản

Tính năng chính của Avidemux:

– Cắt, ghép, nối video nhanh và đơn giản

– Hỗ trợ nhiều định dạng Video đầu ra khác nhau : AVI,FLV,MPEG-1, MPEG-2, DivX, MOV, H.263, 3GP…

– Làm việc với nhiều định dạng âm thanh phổ biến : OGG, MP3, AC3, WMA…

– Xóa bỏ đoạn Video không cần thiết.

Tải Avidemux cho Windows


5. FFMpeg

FFmpeg là một công cụ chỉnh sửa video trả tiền cho Windows, nhưng là một bộ sưu tập các phần mềm miễn phí có thể ghi, chuyển đổi và truyền âm thanh và video kỹ thuật số, bao gồm libavcodec (thư viện codec audio / video hàng đầu) và libavformat (một MUX / Và thư viện demux).

Kết quả hình ảnh cho FFMpeg

Kết quả hình ảnh cho FFMpeg

Tải FFmpeg  cho Windows


6. Blender

Blender là việc tạo nội dung 3D miễn phí mã nguồn mở hỗ trợ tất cả các hệ điều hành chính trong Giấy phép Công cộng GNU. Blender có nhiều tính năng tiên tiến, chẳng hạn như các công cụ mô hình dựa trên các công cụ sửa đổi, các công cụ nhân vật hoạt hình mạnh mẽ, vật liệu dựa trên nút, vv … và là một trong những trình biên tập video tốt nhất cho cả Windows và Mac.

Kết quả hình ảnh cho FFMpeg

Kết quả hình ảnh cho FFMpeg

Tải Blender  cho Windows


7. DaVinci Resolve

Nếu bạn đã có quyền truy cập vào trình độ biên tập video, bạn phải thử giải quyết vấn đề của DaVinci 14. Ngoại trừ chỉnh sửa nhiều camera, chỉnh sửa 3D, hiệu ứng chuyển động mờ và giảm tiếng ồn không gian mà chỉ có trong phiên bản trả tiền DaVinci Resolve Studio, bạn Gần như có thể làm bất kỳ chỉnh sửa video / âm thanh chuyên nghiệp và hiệu chỉnh màu sắc với DaVinci Giải quyết 14.

Kết quả hình ảnh cho DaVinci Resolve

Kết quả hình ảnh cho DaVinci Resolve

Tải DaVinci cho Windows


8. VSDC Video Editor

Nó có nhiều tính năng và bạn có thể bắt đầu miễn phí. Có nhiều bộ lọc, lớp phủ, hiệu ứng chuyển tiếp và khả năng hiệu chỉnh màu sắc.

Kết quả hình ảnh cho VSDC Video Editor

Kết quả hình ảnh cho VSDC Video Editor

Nền tảng này được thiết kế để phục vụ người dùng với trải nghiệm biên tập mượt mà để ngay cả những người mới bắt đầu có thể thưởng thức các dự án truyền thông sáng tạo. Nhờ hỗ trợ định dạng rộng giúp xử lý tất cả các tập tin media phổ biến một cách dễ dàng.

Tải VSDC Video Editor cho Windows


9. Lightworks

Lightworks là trình chỉnh sửa video miễn phí tuyệt vời với nhiều hiệu ứng video. Nó có thể chỉnh sửa tới 256 đoạn video, âm thanh và hình ảnh tĩnh. Nhưng giao diện người dùng rất kỹ thuật nên rất nhiều người cảm thấy khó sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho Lightworks

Kết quả hình ảnh cho Lightworks

Tải Lightworks cho Windows


10. VideoPad Video Editor

Đây là một nền tảng chỉnh sửa trực quan, giàu tính năng và dễ sử dụng. Người mới bắt đầu có thể dễ dàng chỉnh sửa với kiểu kéo và thả của thời gian và rất nhiều hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng và các tính năng điều chỉnh tốc độ khiến cho việc tuỳ chỉnh trở nên dễ dàng hơn. Và kết quả cuối cùng có thể dễ dàng đăng trên mạng truyền thông xã hội như Flickr, Facebook và YouTube vv

Kết quả hình ảnh cho VideoPad Video Editor

Kết quả hình ảnh cho VideoPad Video Editor

Tải VideoPad Video Editor cho Windows


Đây là bài viết về phần mềm chỉnh sửa video miễn phí cho Windows.

 

 

 

 

 

 

Nguồn: thuthuatmaytinh.vn

Add Comment