10 Ứng dụng chụp ảnh đẹp trên iPhone (bản 2017)

Với rất nhiều ứng dụng ảnh iPhone khác nhau trên App Store, các lựa chọn có thể dường như áp đảo. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đưa ra một danh sách đầy đủ về 10 ứng dụng ảnh tốt nhất mà bạn có thể tải xuống hôm nay để cải thiện hình ảnh của iPhone. Cho dù bạn đang tìm kiếm ứng dụng máy ảnh , ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hoặc ứng dụng chia sẻ ảnh, bạn sẽ tìm thấy tốt nhất ngay tại đây!


Ứng dụng chụp ảnh đẹp trên iPhone (bản 2017)

Ứng dụng chụp ảnh đẹp trên iPhone (bản 2017)

1. Snapseed

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với công cụ điều chỉnh và bộ lọc:

 • Bộ công cụ chỉnh sửa toàn diện để điều chỉnh độ phơi sáng, màu sắc và độ sắc nét.
 • Bộ lọc có thể tùy chỉnh để nhanh chóng thay đổi giao diện của hình ảnh.
 • Khả năng chỉnh sửa các vùng được lựa chọn của một hình ảnh.
 • Giao diện trực quan làm cho nó dễ sử dụng.

Photo-apps-13Photo-apps-13

Snapseed là một trong những ứng dụng ảnh phổ biến nhất trong số các nhiếp ảnh gia iPhone. Nếu bạn chỉ tải xuống một ứng dụng để chỉnh sửa ảnh, hãy để nó được Snapseed.

Trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ này (và miễn phí) có thể chăm sóc gần như tất cả nhu cầu nâng cao hình ảnh của bạn. Thật tuyệt vời khi sử dụng các kỹ thuật xử lý ảnh quan trọng nhất, bao gồm phơi ảnh, màu sắc, cắt, mài và điều chỉnh phối cảnh.

Nó có một công cụ Healing để loại bỏ các đối tượng không mong muốn từ các bức ảnh của bạn, và thậm chí bạn có thể sử dụng công cụ Brush hoặc Selective để điều chỉnh màu sắc và độ sáng của chỉ một phần ảnh của bạn.

Ảnh-ứng dụng-24Ảnh-ứng dụng-24

Ngoài một bộ công cụ chỉnh sửa cơ bản, Snapseed còn có một số bộ lọc tích hợp giúp bạn kiểm soát sáng tạo hơn trong giao diện của hình ảnh.

Bộ lọc cho phép bạn tạo nhiều kiểu nhìn khác nhau, bao gồm chuyển đổi ảnh của bạn thành màu đen và trắng, tạo cho họ một cái nhìn grungy hoặc cổ điển, làm mượt da và sáng mắt trong chân dung.

Ảnh-ứng dụng-14Ảnh-ứng dụng-14

Snapseed là một ứng dụng ảnh tuyệt vời cho cả nhiếp ảnh gia người mới bắt đầu và tiên tiến. Khi bạn bắt đầu sử dụng nó, đây có thể là ứng dụng đi tới của bạn để chỉnh sửa ảnh.

Tải ứng dụng Snapseed từ App Store (miễn phí).


2. VSCO

Một ứng dụng chỉnh sửa phong cách có tích hợp camera và cộng đồng chia sẻ ảnh:

 • Bộ lọc ảnh đẹp được đặt trước bắt chước cách nhìn của bộ phim cổ điển
 • Công cụ điều chỉnh tích hợp cho tiếp xúc, màu sắc và các cải tiến khác
 • Máy ảnh tích hợp với điều khiển bằng tay
 • Khả năng chia sẻ hình ảnh của bạn với cộng đồng nhiếp ảnh VSCO

Photo-apps-18Photo-apps-18

VSCO (được gọi là “Visco”) nổi tiếng với các bộ lọc cài sẵn cho phép bạn nhanh chóng thay đổi giao diện của ảnh.

Các ứng dụng VSCO là miễn phí để tải về, và bao gồm một gói sampler của cài sẵn. Có hàng chục giá trị đặt trước sẵn có để mua trong ứng dụng.

Bộ lọc VSCO cho phép bạn tạo ra những chỉnh sửa tinh vi giống với cái nhìn của bộ phim. Sau đó bạn có thể tinh chỉnh hình ảnh bằng cách sử dụng một loạt các công cụ điều chỉnh để tinh chỉnh màu sắc, tiếp xúc và nhiều hơn nữa.

Máy ảnh trong VSCO có một bộ cài đặt thủ công tuyệt vời, bao gồm tốc độ cửa chớp, ISO, cân bằng trắng và lấy nét bằng tay. Nó cũng có một hướng dẫn san lấp mặt bằng hữu ích trên màn hình mà là tuyệt vời cho nhận chân trời và đường kiến ​​trúc thẳng.

 

Ảnh-ứng dụng-19Ảnh-ứng dụng-19

Cuối cùng, VSCO có một nền tảng chia sẻ hình ảnh tích hợp. Ở đây bạn có thể xuất bản hình ảnh của bạn vào tiểu sử của bạn trong ứng dụng VSCO và khám phá những tác phẩm của những nhiếp ảnh gia khác.

Cho dù bạn muốn chụp ảnh, chỉnh sửa hoặc chia sẻ ảnh iPhone, VSCO có tất cả. Nếu bạn thích tạo các chỉnh sửa tinh tế giống như phim, điều này chắc chắn là một ứng dụng ảnh mà bạn nên có trong bộ sưu tập của mình.

Tải ứng dụng VSCO từ App Store (miễn phí)

Nó đi kèm với một bộ sưu tập các giá trị sẵn có cơ bản để giúp bạn bắt đầu, và bạn có thể tải thêm các gói cài sẵn nếu bạn muốn (một số là miễn phí trong khi những người khác phải mua).


3. Camera +

Một ứng dụng máy ảnh mạnh mẽ cực kỳ tích hợp với bộ lọc và các công cụ chỉnh sửa:

 • Điều khiển chính xác các chức năng của máy ảnh thủ công, bao gồm ISO, tốc độ cửa chớp, cân bằng trắng và lấy nét
 • Tùy chọn hẹn giờ 30 giây (gấp 3 lần so với bộ đếm thời gian 10 giây thông thường)
 • Bộ công cụ chỉnh sửa đầy đủ để cải thiện độ phơi sáng, màu sắc và sự rõ ràng
 • Bộ lọc miễn phí, cộng với khả năng mua bộ lọc bổ sung
 • Một tính năng “lớp” tiện dụng cho phép bạn ngăn xếp nhiều bộ lọc cho hiệu ứng độc đáo

Ảnh-ứng dụng-2Ảnh-ứng dụng-2

Nếu bạn đã quen với việc sử dụng điều khiển chụp bằng tay trên máy ảnh DSLR, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà với ứng dụng Camera + .

Ứng dụng này cho phép bạn kiểm soát tối đa việc quay phim của bạn, cho phép bạn chọn tốc độ màn trập, ISO và cân bằng trắng. Nó cũng có một lựa chọn lấy nét bằng tay mà là tuyệt vời cho tinh chỉnh điều chỉnh tập trung khi chụp ảnh cận cảnh đối tượng .

Bộ hẹn giờ 30 giây trong Camera + cũng rất hữu ích. Ví dụ: nếu bạn muốn xuất hiện trong ảnh dưới dạng con số nhỏ ở khoảng cách, sự chậm trễ 30 giây sẽ cho bạn rất nhiều thời gian để vào vị trí.

Ngoài Camera + là một ứng dụng camera tuyệt vời, nó còn có một bộ công cụ chỉnh sửa tiện dụng. Phần “Phòng thí nghiệm” của ứng dụng cung cấp nhiều công cụ điều chỉnh thủ công để điều chỉnh màu sắc, độ phơi sáng và độ sắc nét. Ngoài ra còn có một lựa chọn phong nha của một bộ lọc vòi nước.

Ảnh-ứng dụng-1Ảnh-ứng dụng-1

Khi bạn đã áp dụng bộ lọc, sau đó bạn có thể sử dụng tùy chọn “Nâng cao” để điều chỉnh cường độ của bộ lọc. Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn “Thêm bộ lọc” để kết hợp nhiều hiệu ứng bộ lọc cho một cái nhìn thực sự độc đáo.

Tải ứng dụng Camera + trên App Store ($ 2,99)


4. Cortex Camera

Một ứng dụng máy ảnh có khả năng chụp ảnh đêm tuyệt vời mà không có chân máy:

 • Cho phép bạn chụp trong ánh sáng rất thấp và vào ban đêm
 • Chụp nhiều bức ảnh rồi trộn chúng lại với nhau để thoát khỏi tiếng ồn
 • Ổn định hình ảnh điện tử có nghĩa là không cần chân vịt

Ảnh-ứng dụng-3Ảnh-ứng dụng-3

Cortex Camera , phổ biến được biết đến với cái tên Cortex Cam, dường như có một chút kỳ diệu vì nó cho phép bạn chụp những bức ảnh có độ sáng thấp mà không cần dùng chân máy .

Ứng dụng này là hoàn hảo cho chụp vào ban đêm , hoặc trong tình huống ánh sáng rất thấp, bởi vì một quá trình đặc biệt mà nó sử dụng để giảm thiểu tiếng ồn kỹ thuật số (hạt).

Thông thường khi bạn chụp ở ánh sáng thấp, máy ảnh sẽ tăng ISO để có được nhiều ánh sáng hơn lên cảm biến. Thật không may, điều này có tác dụng phụ khó chịu của việc thêm tiếng ồn hoặc hạt vào hình ảnh.

Cortex Cam mất rất nhiều hình ảnh trong một khoảng thời gian ngắn và nhanh chóng sắp xếp chúng trong trường hợp bạn di chuyển một chút trong khi chụp ảnh. Sau đó, nó trung bình tất cả những bức ảnh đó để giảm các hiện vật kỹ thuật số có kết quả trong hình ảnh grainy. Kết quả là hình ảnh chất lượng cao, rõ nét và sắc nét.

Khi bạn chụp bằng Cortex Cam, bạn phải giữ yên trong vài giây cho đến khi thanh nhiệt độ ở dưới cùng cho phép bạn biết nó đã được làm lộ. Sau đó, bạn chỉ phải chờ thêm vài giây cho đến khi ứng dụng thực hiện phép thuật của nó trước khi lưu hình ảnh.

Chế độ chụp mặc định cho phép bạn chụp những bức ảnh có độ sáng thấp. Tuy nhiên, người dùng nâng cao có thể tinh chỉnh ứng dụng hơn bằng cách kiểm soát mức độ phơi sáng, thời gian phơi sáng và số khung hình được chụp.

Ảnh-ứng dụng-20Ảnh-ứng dụng-20

Một khi bạn thử Cortex Cam bạn sẽ không bao giờ sử dụng một ứng dụng máy ảnh để chụp vào ban đêm hoặc trong cài đặt ánh sáng thấp.

Tải ứng dụng Cortex Camera  trên App Store ($ 2,99)


5. Enlight

Một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa năng, cho phép chỉnh sửa đơn giản cũng như pha trộn nghệ thuật phức tạp:

 • Nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh
 • Các lựa chọn bộ lọc tích hợp với kiểu dáng thông thường và độc đáo
 • Các công cụ nghệ thuật để tạo hiệu ứng họa sĩ, phác hoạ và các hiệu ứng sáng tạo khác
 • Công cụ Mixer cho phép bạn trộn lẫn hai bức ảnh lại với nhau để tạo ra sự tiếp xúc đôi
 • Công cụ Mask mạnh mẽ cho phép bạn hạn chế hiệu ứng chỉ cho một số khu vực nhất định của bức ảnh

Ảnh-ứng dụng-4Ảnh-ứng dụng-4

Nếu bạn đã làm chủ được một số ứng dụng chỉnh sửa khác và đang tìm kiếm một cái gì đó nâng cao hơn một chút, bạn có thể thích làm việc với Enlight . Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tất cả trong một mạnh mẽ có thể thực hiện được một chút.

Enlight có các công cụ chỉnh sửa thông thường mà bạn mong đợi, chẳng hạn như tiếp xúc, màu sắc và cắt xén. Nhưng nó cũng có một số bộ lọc được xây dựng độc đáo cho phép tạo tông màu phối màu, có nhiều màu đen và trắng, và điều khiển tuyệt vời đối với các điểm sáng và bóng tối.

Trường hợp Enlight thực sự thiết lập riêng biệt là với các công cụ Mixer và Mask. Mixer cho phép bạn kết hợp hai bức ảnh vào một hình ảnh đẹp đôi tiếp xúc , với tất cả các loại chế độ pha trộn khác nhau để tạo ra hình ảnh hoàn hảo.

Ảnh-ứng dụng-5Ảnh-ứng dụng-5

Công cụ Mask cho phép bạn “sơn” lên hình ảnh để xác định những bộ phận bị ảnh hưởng bởi bất kỳ bộ lọc hoặc hiệu quả. Điều này giúp bạn dễ dàng áp dụng màu địa điểm hoặc các hiệu ứng tinh tế hơn cho ảnh của bạn.

Ảnh-ứng dụng-6Ảnh-ứng dụng-6

Tải ứng dụng Enlight từ App Store ( $ 3,99 ).


6. TouchRetouch

Xóa các phần không mong muốn của ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng:

 • Một vòi duy nhất tự động thay thế các khu vực không mong muốn với các điểm ảnh xung quanh
 • Công cụ Clone cho phép bạn gỡ bỏ mọi thứ bằng tay
 • Lý tưởng để loại bỏ các điểm bụi, dây, điểm mặt trời hoặc pháo sáng

Ảnh-ứng dụng-17Ảnh-ứng dụng-17

Trong khi có các ứng dụng khác có khả năng chữa bệnh và nhân bản, không có công việc khá cũng như TouchRetouch .

Ứng dụng này rất tuyệt vời để tháo gỡ những thứ như đốm bụi hoặc dây điện thoại, nhưng nó cũng có thể dễ dàng và nhanh chóng loại bỏ các mục không mong muốn khác.

TouchRetouch là một niềm vui để sử dụng. Tất cả bạn làm là sử dụng ngón tay của bạn để “sơn” trên khu vực bạn muốn loại bỏ. Các ứng dụng sau đó làm một chút phép thuật bằng cách phân tích các điểm ảnh xung quanh, sử dụng thông tin đó để thay thế liền mạch các khu vực không mong muốn.

Không chỉ bạn có thể xóa các vấn đề kỹ thuật từ một bức ảnh, như bụi hoặc các điểm mặt trời, nhưng bạn cũng có thể đơn giản hóa các thành phần bằng cách loại bỏ các yếu tố phân tâm khác. Thật dễ dàng để thoát khỏi rác, cây bị thất lạc, một người photobombing, hoặc các thành phần không mong muốn khác của ảnh của bạn.

Các ứng dụng không phải lúc nào cũng có được nó ngay trên lần thử đầu tiên, nhưng với các khả năng nhân bản khác bạn có thể tự gỡ bỏ các yếu tố một cách dễ dàng. Đó là một cách tuyệt vời để đơn giản hóa ảnh của bạn để không có gì làm giảm chủ đề chính của bạn.

Tải ứng dụng TouchRetouch có sẵn với  trên App Store ($ 1,99).


7. SKRWT

Sửa lỗi bóp méo đúng vấn đề và làm cho đường thẳng và đúng của bạn:

 • Chỉnh sửa sự biến dạng quan điểm thường thấy trong các bức ảnh kiến ​​trúc
 • Sửa chữa méo dạng ống kính cho iPhone, GoPros và các máy ảnh khác
 • Khả năng thay đổi tỷ lệ co hình ảnh bằng cách tỉa hoặc kéo ảnh
 • Dễ dàng làm thẳng, xoay và cắt
 • Một số lưới lắp sẵn giúp bạn sắp xếp ảnh dễ dàng

Photo-apps-12Photo-apps-12

Có một số cách để ảnh có thể bị méo mó theo cách khó chịu. Phổ biến nhất là sự méo mờ trong quan điểm, ở đó bạn phải lật điện thoại lại để có được toàn bộ tòa nhà vào khung, làm cho các cạnh của tòa nhà tiến về phía giữa bức ảnh.

Điều này “keystoning” đôi khi có thể làm giảm từ những đường thẳng của phần còn lại của hình ảnh. Nhưng may mắn thay, ứng dụng SKRWT cho phép bạn dễ dàng sửa vấn đề chung này.

Một lý do khác mà ảnh có thể bị biến dạng là do sự biến dạng của ống kính. IPhones có một ống kính góc rộng có thể phóng đại độ sâu, làm cho trung tâm hình ảnh phình ra về phía máy ảnh. SKRWT có thể khắc phục sự biến dạng này một cách dễ dàng, làm cho góc nhìn rộng hơn cảm thấy tự nhiên hơn.

Nếu đường chân trời hoặc các đường ngang khác trong ảnh của bạn không ở mức, bạn có thể dễ dàng tạo hình bằng SKRWT.

Cuối cùng, SKRWT cũng có thể thay đổi tỷ lệ co hình ảnh của bạn, kéo dài ra để làm cho nó rộng hơn hoặc cao hơn, hoặc đẩy ở hai bên hoặc trên cùng để làm cho nó hẹp hoặc ngắn hơn.

Công cụ này là tuyệt vời khi bạn muốn cắt một hình vuông, nhưng cây trồng vuông cắt quá nhiều của các bên. Với công cụ điều chỉnh tỉ lệ, bạn có thể làm cho bức ảnh trở nên hẹp hơn, cắt xén hình vuông, và không ai có thể sáng tạo hơn.

Tải ứng dụng SKRWT trên App Store ($ 1,99).


8. Superimpose

Kết hợp hai hình ảnh thành một hình ảnh cho các vật liệu tổng hợp lấy cảm hứng từ thực tế hoặc tưởng tượng:

 • Dễ dàng kết hợp hai bức ảnh để tạo ra hình ảnh sáng tạo pha trộn
 • Tạo các vật liệu composite thực tế, thêm máy bay, chim, con người hoặc các vật khác vào ảnh của bạn
 • Kết hợp hai chỉnh sửa khác nhau của cùng một bức ảnh bằng cách sử dụng mặt nạ gradient

Photo-apps-15Photo-apps-15

Superimpose là một ứng dụng mạnh mẽ để kết hợp hai hoặc nhiều bức ảnh theo cách thực tế hoặc giàu trí tưởng tượng.

Sau khi nhập một bức ảnh làm nền và một làm tiền cảnh, bạn có thể che dấu các phần không cần thiết của tiền cảnh để đạt được hiệu quả mong muốn.

Superimpose có khả năng che chắn mạnh mẽ. Bạn có thể xóa một phần của bức ảnh bằng cách vẽ bằng ngón tay hoặc sử dụng công cụ Magic Wand đáng kinh ngạc mà dễ dàng xóa bỏ các phần khác của hình ảnh với màu tương tự.

Ảnh-ứng dụng-16Ảnh-ứng dụng-16

Các ứng dụng có hầu hết các chế độ hòa trộn mà bạn tìm thấy trong Photoshop, cho phép bạn dễ dàng tạo ra các hợp chất thú vị, nơi các phần tối hoặc màu sáng của hình ảnh được tự động ẩn. Đây là một công cụ tuyệt vời để tạo ra sự pha trộn giữa hai phơi sáng của hai hình ảnh, chẳng hạn như hình bóng của một người và một khu rừng.

Bạn cũng có thể sử dụng các mặt nạ gradient đơn giản để kết hợp hai chỉnh sửa khác nhau của cùng một ảnh. Điều này sẽ rất tuyệt vời cho ảnh phong cảnh nơi bạn thích bầu trời trông như thế nào trong một bản chỉnh sửa và mặt đất trông như thế nào trong bản chỉnh sửa khác. Sử dụng Superimpose, bạn có thể kết hợp cả hai chỉnh sửa lại với nhau và có tốt nhất của cả hai thế giới.

Tải ứng dụng Superimpose trên App Store ($ 1,99).


9. Mextures

Thêm kết cấu, hạt và rò rỉ ánh sáng cho một cái nhìn độc đáo và sáng tạo:

 • Dễ dàng thêm các phương pháp điều trị và kết cấu màu cho ảnh của bạn
 • Nhiều sự rò rỉ ánh sáng, nhũ tương và các lựa chọn ngũ cốc
 • Tách nhiều hiệu ứng cho một giao diện độc đáo
 • Sử dụng công thức đã được tạo sẵn để nhanh chóng chỉnh sửa ảnh của bạn
 • Tạo công thức của riêng bạn và lưu chúng để sử dụng sau này

Photo-apps-11Photo-apps-11

Mextures là một ứng dụng duy nhất trong đó nó tập trung vào nhiều hiệu ứng dựa trên phim để chỉnh sửa ảnh. Ngoài các công cụ chỉnh sửa hình ảnh thông thường, có nhiều lựa chọn để bổ sung rò rỉ ánh sáng, hạt, hạt nâu, và nhũ tương khác nhau để mô phỏng vẻ đẹp của bộ phim.

Ngoài ra còn có nhiều gradient màu độc đáo đặc biệt có ý nghĩa cho hình ảnh phong cảnh, hoặc bất kỳ hình ảnh mà bạn muốn thêm một điều trị màu đặc biệt để. Có nhiều chế độ hòa trộn và dễ dàng thêm các lớp để tạo giao diện đặc biệt của riêng bạn.

Photo-apps-10Photo-apps-10

Nếu bạn mới sử dụng Mextures, bạn có thể muốn bắt đầu bằng cách sử dụng các “công thức” được xây dựng sẵn. Chúng thường có nhiều lớp màu sắc, hạt, rò rỉ ánh sáng và các vết trầy xước mà người khác đã cân bằng một cách cẩn thận. Nếu bạn đưa ra công thức của riêng bạn mà bạn thích, bạn có thể lưu nó và sử dụng lại nó sau.

Tải ứng dụng Mextures ison the App Store ( $0.99 ) .

10. Instagram

Nền tảng hàng đầu để chia sẻ ảnh, với một bộ công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời:

 • Nền tảng chia sẻ ảnh lớn nhất với hơn 500 triệu người dùng hàng tháng
 • Kết nối với mọi người trên khắp thế giới có sở thích chụp ảnh tương tự
 • Xây dựng thương hiệu trực tuyến của riêng bạn
 • Chỉnh sửa ảnh và video trong ứng dụng
 • Chia sẻ “Câu chuyện” với những người theo
 • Cơ sở nhắn tin trực tiếp cho các cuộc trò chuyện riêng tư

Ảnh-ứng dụng-8Ảnh-ứng dụng-8

Instagram đã đi một chặng đường dài từ những khởi đầu khiêm tốn của nó vào năm 2011, nơi bạn sẽ chụp ảnh trong ứng dụng, tát một bộ lọc vào đó, và đăng nó (thường với khung ảnh funky).

Với hơn 500 triệu người dùng hàng tháng, có một lượng khán giả chỉ là về bất kỳ loại ảnh nào. Bằng cách đào bới thẻ bắt đầu bằng thẻ bắt đầu và thẻ địa lý, bạn có thể tìm thấy những người có cùng sở thích cũng như những người sống gần bạn.

Instagram là sự kết hợp cuối cùng của nhiếp ảnh và cộng đồng. Thật dễ dàng để kết nối với những người có cùng quan điểm bằng cách bình luận về ảnh của họ và tham gia vào các cuộc thảo luận.

Bạn cũng có thể gửi một tin nhắn trực tiếp cho bạn bè hoặc người theo dõi, cho phép bạn đặt các câu hỏi mang tính riêng tư hơn hoặc chia sẻ hình ảnh với một nhóm được chọn.

Instagram bây giờ có một số công cụ chỉnh sửa khá tinh vi. Ngoài bộ bộ lọc đa dạng, nó còn có các công cụ như điều chỉnh góc nhìn, mờ dần, mài mờ và đánh bóng / làm nổi bật. Đối với một số bức ảnh bạn thậm chí không cần một ứng dụng khác để tạo ra một hiệu chỉnh tuyệt đẹp và đáng nhớ.

Ảnh-ứng dụng-9Ảnh-ứng dụng-9

Tải ứng dụng Instagram từ App Store (miễn phí).

 

 

 

 

 

Nguồn: thuthuatmaytinh.vn

Add Comment