Cách cài nhiều phần mềm máy tính cùng lúc với Ninite

Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hiện nhé ! Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó trên blog… thì bạn vui lòng thông báo với mình qua trang Liên Hệ nhé. Thanks !

Hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn một ứng dụng rất hay, mang tên Ninite. Mình nghĩ rằng sau khi đọc xong bài viết này của mình thì sẽ có rất nhiều bạn thích đấy.

Giới thiệu qua một chút thì Ninite là một ứng dụng cho phép người dùng có thể tải và cài đặt nhiều phần mềm phổ biến hiện nay cùng một lúc chỉ với vài bước cơ bản.

Tất cả phần mềm được đề xuất trên trang Ninite đều được lấy link trực tiếp từ các trang web chính thức của các nhà xuất bản, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng..

Ninite có độ an toàn và bảo mật cao cho người sử dụng, chính vì vậy khi bạn sử dụng Ninite thì trong quá trình cài đặt chắc chắn rằng bạn sẽ không sợ bị cài thêm các phần mềm không mong muốn khác nữa.

Ưu điểm nổi bật của Ninite thì chắc có lẽ bạn cũng nhận ra ngay rồi, đó là tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn. Nhất là những bạn mới cài lại máy.

Thử tưởng tượng một ngày nào đó, máy của bạn gặp vấn đề nghiêm trọng, bạn phải cài lại Win cho chiếc máy của mình, và sau đó thì tất cả phần mềm bạn đã cài đặt trước đó đều mất hết, bạn phải tìm kiếm từng phần mềm trên Google để tải và cài đặt lại chúng.

Rất là tốn thời gian và rất là cực. Nhưng với Ninite thì chuyện đó được giải quyết vô cùng đơn giản chỉ với vài 3 cú click chuột.

Đọc thêm:

Làm thế nào để cài đặt nhiều phần mềm trên máy tính cùng một lúc?

+ Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ trang web của Ninite tại đây. Trang chủ của Ninite sẽ hiện ra như hình dưới.

cach-cai-nhieu-phan-mem-cung-luc-vao-may-tinh (1)cach-cai-nhieu-phan-mem-cung-luc-vao-may-tinh (1)

+ Bước 2: Bạn kéo chuột xuống mục số 1. Pick the apps you want để tìm và chọn những phần mềm mà bạn muốn tải.

Có sẵn rất nhiều phần mềm thông dụng để bạn lựa chọn. Muốn tải những phần mềm nào thì bạn chỉ cần tích chọn vào phần mềm đó nhé. Trong bài viết này mình sẽ chọn tải Zoom và Pidgin làm ví dụ demo cho các bạn.

cach-cai-nhieu-phan-mem-cung-luc-vao-may-tinh (2)cach-cai-nhieu-phan-mem-cung-luc-vao-may-tinh (2)

+ Bước 3: Sau đó bạn kéo xuống mục số 2. Download and run your custom installer/updater => Nhấn chọn vào Get Your Ninite để bắt đầu quá trình tải phần mềm.

cach-cai-nhieu-phan-mem-cung-luc-vao-may-tinh (3)

cach-cai-nhieu-phan-mem-cung-luc-vao-may-tinh (3)

+ Bước 4: Sau khi tải xong thì chúng ta sẽ tiến hành cài đặt. Để cài đặt bạn nhấn chọn vào file vừa tải  => và nhấn phải chuột chọn Run as administrator để chạy với quyền quản trị.

cach-cai-nhieu-phan-mem-cung-luc-vao-may-tinh (4)

cach-cai-nhieu-phan-mem-cung-luc-vao-may-tinh (4)

Đợi cho quá trình cài đặt diễn ra và hoàn tất.

cach-cai-nhieu-phan-mem-cung-luc-vao-may-tinh (5)

cach-cai-nhieu-phan-mem-cung-luc-vao-may-tinh (5)

Và đây là kết quả mình đã cài đặt thành công 2 phần mềm Zoom và Pidgin cùng lúc vô cùng nhanh chóng. Rất là đơn giản phải không nào các bạn.

cach-cai-nhieu-phan-mem-cung-luc-vao-may-tinh (6)

cach-cai-nhieu-phan-mem-cung-luc-vao-may-tinh (6)

Lời Kết

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tải và cài đặt nhanh nhiều phần mềm thông dụng cùng một lúc với Ninite rồi nhé. Rất là hữu ích phải không nào các bạn 😀

Hi vọng bạn sẽ thích bài viết này, đừng quên đánh giá và chia sẻ bài viết này giúp mình nhé. Chúc các bạn thành công !!!

CTV: Phan Minh Sang – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Nguồn: https://blogchiasekienthuc.com/phan-mem-mien-phi/cai-dat-nhieu-phan-mem-may-tinh-cung-luc.html

Add Comment