Download Spamfighter Pro 7.6.104 serials & keys

SPAMfighter là một cách đơn giản để sử dụng và chắc chắn là đáng để thử.

SPAMfighter Pro là Giải Thưởng Vàng được đánh giá hàng đầu với 10 phần mềm lọc thư rác . Trình ngăn chặn spam được trang bị nhiều tính năng tách biệt khỏi các ứng dụng chống spam khác. SPAMfighter Pro dễ sử dụng và kiểm soát người dùng tốt hơn sản phẩm thứ hai của chúng tôi là Cloudmark DesktopOne Pro.


download spamfighter pro 7 6 104 serials keys

download spamfighter pro 7 6 104 serials keys

Mặc dù SPAMfighter Pro và Cloudmark DesktopOne Pro tương tự nhau nhưng mỗi người lại có thể quản lý và tạo các danh sách đen trắng một cách khác nhau. Trong hầu hết các trường hợp, danh sách trắng của chặn spam bao gồm các địa chỉ liên hệ đã biết của người dùng như gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và các địa chỉ email hợp pháp khác. Phần mềm lọc thư rác luôn cho phép gửi email từ người gửi trong danh sách trắng. Ngoài ra, ứng dụng luôn chặn thư email từ người gửi spam nhập vào danh sách đen của người chặn spam.

loc chan spam bang spamfighter pro

loc chan spam bang spamfighter pro

Người dùng Cloudmark DesktopOne Pro có thể tạo danh sách trắng riêng của họ. Tuy nhiên, chúng phụ thuộc vào danh sách đen bên ngoài dựa vào cộng đồng phần mềm lọc spam. Ngược lại, người dùng của SPAMfighter Pro có thể tăng cường bảo vệ được cung cấp bởi danh sách đen của cộng đồng thông qua việc tạo ra các ngoại lệ địa phương cá nhân.

Việc cài đặt SPAMfighter Pro rất đơn giản và được thực hiện không gặp khó khăn. Bởi vì sự đơn giản của bộ chặn spam, ngay cả khi người dùng máy tính bắt đầu sẽ không gặp rắc rối gì với việc cài đặt phần mềm lọc spam. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, người tiêu dùng phải tạo một tài khoản người dùng mới để gia nhập cộng đồng SPAMfighter Pro. Để tham gia, người dùng phải cung cấp địa chỉ email và mật khẩu hợp lệ.

Trong quá trình thử nghiệm phần mềm lọc spam SPAMfighter Pro, chúng tôi đã không gặp bất kỳ vấn đề về tính ổn định hoặc hiệu năng. Hơn nữa, trình chặn thư rác đã không làm chậm ứng dụng email hoặc hệ thống máy tính của chúng tôi. SPAMfighter Pro chạy gần như không đáng kể trong nền của máy tính.

SPAMfighter Pro tích hợp liền mạch với cài đặt Microsoft Outlook hiện tại của chúng tôi. Ứng dụng tự động tìm kiếm các cài đặt máy chủ của ứng dụng email của chúng tôi. Thông tin đã tìm thấy bao gồm máy chủ SMPT gửi đến và đi cũng như tên người dùng và mật khẩu tài khoản. Quan trọng hơn, phần mềm lọc spam nhập danh sách người gửi email an toàn từ địa chỉ liên hệ của khách hàng email. Quá trình này đã thêm tất cả các người gửi email được chấp thuận vào danh sách trắng của phần mềm lọc spam.

cau hinh email trong spamfighter pro 7 6

cau hinh email trong spamfighter pro 7 6

Trình chặn spam hoạt động với một giao diện người dùng được thiết kế tốt, đó là một thanh công cụ trình cắm cho Microsoft Outlook. Trình cắm thanh công cụ SPAMfighter Pro trực quan để sử dụng và điều hướng dễ dàng. Ngoài thanh công cụ plug-in, phần mềm lọc thư rác đã thêm một thư mục SPAMfighter Pro vào cài đặt Microsoft Outlook.

Cũng bao gồm trong thanh công cụ tích hợp của bộ lọc thư rác là một nút thống kê. Sau khi đã nhấp vào, người dùng có thể thu thập thông tin về các trường hợp spam bị chặn trên máy tính cục bộ, trong cộng đồng toàn cầu của SPAMfighter Pro và thống kê truyền thông tổng thể. Tính năng này của phần mềm lọc spam cho người dùng biết về bao nhiêu thư rác mà ứng dụng đã ngăn chặn cả cộng đồng và cộng đồng SPAMfighter Pro.

Việc loại bỏ phần mềm lọc thư rác đã xảy ra mà không có sự cố thông qua Bảng Điều khiển của Windows. Sau khi đã gỡ bỏ, trình cắm thanh công cụ Microsoft Outlook đã bị mất và trình phục vụ email đã hoàn nguyên về trạng thái ban đầu.

ngon ngu trong spamfighter pro

ngon ngu trong spamfighter pro

SPAMfighter Pro có nhiều tính năng ngôn ngữ. Phần mềm lọc thư rác hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, Trung Quốc, Pháp, Ý, Hy Lạp, Hà Lan, Thụy Điển, Na Uy, Suomi, Nhật, Bồ Đào Nha, Bungary, Nga, Ba Lan, Séc, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Đan Mạch


Tải Spamfighter Pro 7.6.104 full Key – Phần mềm lọc chặn thư rác

 


Lọc / Chặn Spam

SPAMfighter Pro thực hiện phương pháp lọc thư rác dựa vào cộng đồng. Trên một triệu người dùng thuộc cộng đồng trực tuyến của nhóm chặn spam. Những người dùng này có quyền lực và nguồn cấp dữ liệu cơ sở dữ liệu trực tuyến của người chặn spam. Bằng cách truy cập vào thanh công cụ tích hợp của bộ lọc thư rác, người dùng có thể báo cáo spam, tấn công lừa đảo và các email không mong muốn khác trong thời gian thực. Một khi nhiều người đã báo cáo cùng một người gửi hoặc địa chỉ email là một người gửi không mong muốn, tất cả các email tương lai từ các spammer đã biết sẽ bị chặn.

Khi một email đến, phần mềm lọc thư rác sẽ tự động đánh giá việc truyền thông và cố gắng xác định xem nó đến từ một người gửi spam đã biết hay không. Nếu vậy, SPAMfighter Pro chuyển thông điệp không mong muốn từ hộp thư đến của người dùng vào thư mục spam. Ở đó, người dùng có thể xem lại email để xác minh rằng đó là spam.

Nhà sản xuất SPAMfighter Pro tự hào rằng phần mềm lọc thư rác đã thành công trong việc ngăn chặn thư rác 95% thời gian. Trong thử nghiệm, độ tin cậy của trình chặn spam có hơi dưới con số này nhưng đã đến gần. Tuy nhiên, độ chính xác của trình chặn spam là phụ thuộc vào thông tin đầu vào của cộng đồng hiện tại. Chính xác hơn và cập nhật cộng đồng, trình chặn spam đang thành công hơn là ngăn ngừa thư rác spam không mong muốn. Khả năng chặn bổ sung của phần mềm lọc thư rác bao gồm lọc và chặn theo địa chỉ IP, máy chủ xuất xứ và quốc gia xuất xứ.

Sự bảo vệ

Internet có đầy đủ các mối đe dọa có khả năng ảnh hưởng đến thông tin cá nhân nhạy cảm của người dùng. Thông thường, email spam và các tin nhắn mong muốn khác sẽ đặt người nhận vào tình huống bấp bênh. Email đính kèm có thể chứa các ứng dụng keylogger ghi lại mọi cú gõ bàn phím do người dùng tạo ra. Sau khi thu thập, dữ liệu sau đó được truyền bí mật qua các kết nối internet của chính người dùng tới một tội phạm mạng háo hức đang ở đâu đó trên internet. Các mối đe dọa email bổ sung là virus, sâu máy tính và các cuộc tấn công lừa đảo. Phần mềm lọc spam SPAMfighter và các phương pháp lọc dựa vào cộng đồng của nó có thể giúp bảo vệ người dùng khỏi những loại mối đe dọa phần mềm độc hại này.

Quy tắc

SPAMfighter là một ứng dụng chặn spam, cung cấp cho người dùng khả năng tinh chỉnh tất cả các cấp độ lọc và chặn. Người dùng có thể thay đổi cài đặt độ nhạy của ứng dụng để phù hợp với sở thích cá nhân của họ. Các lựa chọn độ nhạy của bộ lọc thư rác là Default, Very Soft, Soft, Hard và Very Hard. Người dùng cũng có thể tạo danh sách đen và trắng cá nhân của riêng họ.

Khả năng tương thích

SPAMfighter Pro hỗ trợ Microsoft Outlook, Outlook Express, Windows Live Mail và Mozilla Thunderbird. Hỗ trợ cho Yahoo và Gmail hiện có. Tuy nhiên, hỗ trợ này có điều kiện. Người dùng phải tải xuống các thư của họ thông qua ứng dụng email Microsoft hoặc Thunderbird. Người sử dụng Yahoo có thể lựa chọn thanh toán một khoản phí bổ sung để có được các dịch vụ POP3. POP3 là miễn phí cho người dùng Gmail.

Phần mềm lọc spam không hỗ trợ hoặc tương thích với Hotmail, MSN và các dịch vụ webmail không phải POP3 khác. Có lẽ trong phiên bản tương lai phát hành SPAMfighter Pro sẽ bao gồm hỗ trợ thiếu này.

ƯU ĐIỂM:

  • Phần mềm thậm chí tự động nhập danh sách liên hệ được chỉ định tạo một danh sách trắng tự động.

NHƯỢC ĐIỂM:

  • Không thể ngăn bưu điện phân phát thư rác vào hộp thư của bạn.

Nguồn: thuthuatmaytinh.vn

Add Comment