Mã giảm giá Lazada – Voucher Lazada khuyến mãi tháng 9/2017

Mã giảm giá Lazada – Voucher Lazada khuyến mãi 9/2017

5 (100%) 4 votes

Hiện nay thì Lazada đã trở thành địa chỉ mua hàng trực tuyến – Online phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam. Với Lazada thì bạn gần như có thể mua mọi món hàng phù hợp cho nhu cầu của gia đình mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp lại các khuyến mãi Lazada app, voucher Lazadamã giảm giá Lazada được nhật hàng ngày, hàng tuần. Chỉ với một vài phút lướt qua thì bạn đã có thể tìm được cho mình mã giảm giá Lazada phù hợp để mua các sản phẩm với giá tốt nhất.

Thật tuyệt vời là cho dù cho bạn có là khách hàng cũ hoặc khách hàng mới đi chăng nữa thì bạn vẫn có thể tìm được cho mình một mã giảm giá phù hợp cho món hàng của mình.

Tổng hợp mã giảm giá Lazada – Lazada khuyến mãi 9/2017

Hiện tại đang có nhiều mã giảm giám Lazada với rất tốt với mức giảm lên đến 20%, có những mặt hàng được áp dụng khuyến mãi giảm giá từ 50K, 100K lên đến hơn 500K. Bên cạnh các chuong trình này thì Lazada còn có chương trình liên kết với các ngân hàng phổ biến, khi sử dụng các tài khoản ngân hàng để thanh toán thì bạn có thể nhận thêm mức giảm giá từ 10 đến 15%.

Bạn có thể sử dụng các mã giảm giá được chúng tôi sắp xếp theo mục dưới đây và sử dụng trong khi mua hàng nhé.

Danh sách các mã giảm giá Lazada tháng 9 Mua hàng
Mã giảm giá 10% áp dành cho nhiều mặt hàng.
Hạn dùng: 31/8
Ngành hàng: Đa dạng
Áp dụng: Chỉ áp dụng cho các sản phẩm thuộc trang khuyến mãi.

Mã giảm thêm đến 9% của các thương hiệu lớn áp dụng cho khách hàng mới.
Hạn dùng: 31/8
Ngành hàng: ĐANG DẠNG
Áp dụng: Cho khách hàng mới và mức giảm tối đa đến 200K

Bảng này được cập nhật ngày 24 tháng 8 năm 2017

Mã giảm giá Lazada dành cho khách hàng mới

Nếu như hiện tại bạn là khách hàng mới và chưa từng mua hàng từ Lazada thì có một tin vui dành cho bạn, ngay bây giờ bạn có thể mua các sản phẩm từ Lazada với mức giảm từ 10% và mức giảm lên đến 250.000đ.

Để biết các sản phẩm nào đang được áp dung mức giảm giá dành cho khách hàng mới, bạn có thể click vào nút dưới đây.

khách hàng mớikhách hàng mới

Mã giảm giá Lazada app

Smartphone đã trở thành một thiết bị không thể thiếu đối với hầu hết mọi người hiện nay, và hiện tại thì ở Lazada đã có ứng dụng Lazada app trên các hệ điều hành phổ biến như iOS và Android.

lazada app

lazada app

Các mã giảm giá Lazada cũng như chương trình khuyến mãi Lazada trên app có chút khác biết, để biết được các mã giảm giá Lazada app tốt nhất, bạn có thể xem bài viết tổng hợp tại đây.

Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá được hiểu đơn giản là đoạn mã chứa các ký tự, có thể là chữ hoặc số hoặc kết hợp giữa chữ + số mà khi sử dụng ở bước đặt hàng thì bạn có thể nhận được giảm giá rẻ hơn so với giá gốc. Nếu như bạn là người mới thì khi mua hàng trên Lazada bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn. Xem chi tiết tại phần dưới.

Sơ nét về Lazada Việt Nam

Lazada là một trang thương mại điện tử được chính thức hoạt động vào tháng 3 – 2012, ngay trong thời điểm mà Internet Việt Nam chỉ mới bắt đầu phát triển, mặc dù vậy tại thời điểm năm 2015 thì với chương trình Cách mạng mua sắm online thì Lazada đã thu hút hơn 1.5 triệu lượt truy cập với hơn 100.000 đơn hàng.

Lazada Việt Nam là một thành viên của tập đoàn Lazada Group – và là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam và cả ở khu vực Đông Nam Á, tính đến thời điểm hiện nay thì Lazada đã có mặt tại một số nước như Malaysia, Singapore, Indonesia, Thái Lan. Hiện tại thì tập đoàn Lazada đã thuộc sở hữu của tập đoàn Alibaba.

Lưu ý:

Hiện nay thì Lazada không cho phép chúng tôi đưa các mã giảm giá trực tiếp trên Website khi chưa nhận được sự cho phép từ Lazada Việt Nam.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhận được các mã giảm giá cực HOT từ các chương trình lớn mà Lazada muốn chúng tôi quảng bá cho họ, chính vì thế đừng quên Bookmark lại trang này hoặc đăng ký vào nhận mã giảm giá qua Email cùng với hơn 5.000 độc giả khác nhé.

Nguồn: https://topthuthuat.com/ma-giam-gia-lazada/

Add Comment