3 cách chuyển video từ Mac sang iPhone 8 iPhone X

Bạn đang tìm cách chuyển video từ máy Mac sang iPhone 8, iPhone 8 Plus hoặc iPhone X? Đọc bài đăng trên blog này và tìm hiểu 3 cách miễn phí và dễ dàng để nhập video từ Mac vào iPhone 8/8 Plus / X của bạn, dù có hoặc không có iTunes.

Có một số video tuyệt vời được lưu trữ trên máy Mac của bạn và muốn sao chép các video này từ Mac sang iPhone 8, iPhone 8 Plus hoặc iPhone X của bạn để thưởng thức chúng bất cứ khi nào bạn thích? Nếu đó là chính xác những gì bạn muốn, bạn sẽ biết chuyển video từ Mac sang iPhone 8/8 Plus / X của bạn một cách nhanh chóng sau khi đọc bài đăng trên blog này theo hai cách khác nhau. Một là gửi video từ máy Mac đến iPhone của bạn với AirDrop, cách kia là đồng bộ video từ Mac với iPhone với sự trợ giúp của iTunes. Chọn một trong hai phương pháp bạn thích và áp dụng nó cho thiết bị của bạn. Đọc bài này để biết thêm chi tiết.

3 cách chuyển video từ Mac sang iPhone 8 iPhone X

Cách 1: Sử dụng phần mềm miễn phí thay thế cho iTunes để chuyển video từ Mac sang iPhone 8 / iPhone X, đó là  EaseUS MobiMover miễn phí

Với MobiMover được cài đặt trên máy Mac (hoặc PC), bạn có thể đồng bộ tập tin từ máy tính sang iPhone / iPad (trong iOS 8 trở lên), sao lưu nội dung iPhone / iPad sang máy tính, chuyển dữ liệu từ iDevice này sang máy khác và quản lý tệp iOS từ máy tính miễn phí. Nếu cần, bạn có thể chuyển phim, chương trình truyền hình, video nhạc, video gia đình, ảnh, nhạc, nhạc chuông, audiobook, danh bạ, tin nhắn, ghi chú và nhiều thứ khác vào hoặc ra khỏi thiết bị của bạn. Các bước dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách nhập video từ máy Mac vào iPhone 8/8 Plus / X của bạn.

Bước 1 : Tải xuống và  cài đặt EaseUS MobiMover miễn phí  trên máy Mac chạy macOS 10.12 (Sierra), 10.13 (Cao Sierra), Mac OS X 10.7 (Sư tử), 10.8 (Mountain Lion), 10.9 (Mavericks) hoặc 10.11 (El Capitan).

Bước 2 : Kết nối iPhone của bạn với máy Mac bằng cáp USB và  khởi động EaseUS MobiMover.

3 cách chuyển video từ Mac sang iPhone 8 iPhone X
3 cách chuyển video từ Mac sang iPhone 8 iPhone X

Bước 3 : Để chuyển video từ Mac sang iPhone của bạn, bạn có thể nhấp vào  Transfer to This Device và chọn nhập By folder or By file hoặc đi tới  Custom > Videos để thực hiện.

Bước 4 : Chọn các thư mục hoặc tệp bạn muốn chuyển từ máy Mac sang iPhone của bạn.

Bước 5 : Sau đó MobiMover sẽ cho bạn thấy có bao nhiêu mục bạn đã chọn và ứng dụng nào sẽ được chuyển đến.

Bước 6 : Nhấp vào Transfer để bắt đầu sao chép video từ Mac sang iPhone của bạn một cách an toàn và nhanh chóng. Khi hoàn thành, bạn có thể vào iPhone để kiểm tra video.

Tham khảo thêm tại :https://www.easeus.com/

Cách 2 :  Nhập video từ Mac sang iPhone bằng AirDrop

Bước 1 : Bật AirDrop trên iPhone của bạn.

Bước 2 : Bật AirDrop trên Mac

Bước 3 : Gửi video từ máy Mac đến iPhone 8 / iPhone X.

Nhập video từ Mac sang iPhone bằng AirDrop
Nhập video từ Mac sang iPhone bằng AirDrop

Cách 3: Chuyển video từ Mac sang iPhone với iTunes

Bước 1 : Kết nối iPhone 8/8 Plus / X của bạn với máy Mac bằng cáp USB và chạy iTunes nếu nó không tự động mở.

Bước 2 : Nhấp vào nút Device  và chọn Movies.

Bước 3 : Nhấp vào hộp kiểm bên cạnh tùy chọn  Sync Movies  và chọn phim bạn muốn chuyển sang iPhone của mình.

Bước 4 : Nhấp vào Apply  để bắt đầu đồng bộ các video đã chọn với iPhone 8/8 Plus / X của bạn từ Mac.

Chuyển video từ Mac sang iPhone với iTunes
Chuyển video từ Mac sang iPhone với iTunes

Thanks for reading!

Add Comment