Hướng dẫn lấy toàn bộ hình ảnh từ File Word siêu nhanh và đơn giản

Bạn đã biết cách để tách hình ảnh ra khỏi file Word chưa ? nói chúng là cái này thì dễ rồi, có rất rất nhiều cách để thực hiện. Tuy nhiên, để lấy toàn bộ hình ảnh từ một file Word có sẵn thì mình nghĩ là không phải ai cũng biết đâu nhé ?

Hôm trước, bạn Nguyễn Xuân Long có gửi cho mình một bài viết khá hay về Windows Store để mình đăng lên blog, và đương nhiên tài liệu mà bạn ý gửi được lưu ra file Word rồi ? Vâng, và trong file tài liệu có khá nhiều hình ảnh hướng dẫn kèm theo nên mình mới có ý tưởng mới để viết bài này đó. Một lần nữa cám ơn bạn Nguyễn Xuân Long đã gửi cho mình một thủ thuật khá hay nhé và hi vọng sẽ có nhiều bạn như bạn nữa để blog có thật nhiều kiến thức hay và hữu ích ?

Trở lại với chủ đề chính trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn tách hình ảnh từ file Word cực kỳ nhanh chóng, chỉ với 3 bước đơn giản. Bắt đầu thôi chứ nhỉ …

Tách hình ảnh từ file Word như thế nào ?

+ Bước 1: Bạn mở file Word chứa hình ảnh mà bạn muốn tách ra => chọn File

lay-toan-bo-hinh-anh-tu-file-word-1

+ Bước 2: Nhấn Save as để thực hiện lưu ra file khác.

lay-toan-bo-hinh-anh-tu-file-word-2

+ Bước 3: Cửa sổ tiếp theo hiện ra, bạn chọn kiểu lưu lại là Web Page (*.html;*.html) tại dòng Save as type.

lay-toan-bo-hinh-anh-tu-file-word-3

Lúc này sẽ xuất hiện một file html và một thư mục như hình bên dưới. Thư mục sẽ là nơi lưu lại toàn bộ hình ảnh có trong file Word đó các bạn.

lay-toan-bo-hinh-anh-tu-file-word-4

Vậy là xong rồi đó, toàn bộ hình ảnh đã được tách ra khỏi file Word ?

lay-toan-bo-hinh-anh-tu-file-word-5

Lời kết

Như vậy là mình đã chia sẻ với các bạn một mẹo nhỏ nhưng thực sự hữu ích để lấy toàn bộ hình ảnh từ fìle Word một cách cực kỳ nhanh chóng rồi đó.

Bạn còn cách nào hay khác không ? hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn cho mọi người cùng tham khảo nữa nhé. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công !

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Nguồn: https://blogchiasekienthuc.com/hoc-office/huong-dan-lay-toan-bo-hinh-anh-tu-file-word.html

Add Comment