3 cách kích hoạt bản quyền Windows 11 miễn phí, hợp pháp

Làm thế nào để kích hoạt Windows 11 miễn phí mà không cần phải C.r.a.c.k?

Như các bạn cũng đã biết thì Windows 11 được Microsoft phát hành chính thức vào ngày 5 tháng 10 năm 2021 vừa qua. Và cộng đồng những người yêu công nghệ đã nhanh chóng nâng cấp hệ điều hành Windows 10 lên Windows 11 để trải nghiệm hệ điều hành mới này.

Những máy tính đã có bản quyền trước đó thì việc nâng cấp lên là tương đối đơn giản và có lẽ bạn sẽ không cần phải thao tác gì thêm.

Tuy nhiên, đối với những anh em cài lại Windows 11 thì khác, họ phải tìm cách kích hoạt lại bản quyền Windows 11 nếu như máy tính của họ không được tích hợp sẵn bản quyền theo máy.

Làm thế nào để biết máy tính của bạn có bản quyền hay không?

Vâng, nếu máy tính của bạn chưa được kích hoạt thì ở màn hình bên phải sẽ có hình mờ là Windows Activation, tất nhiên bạn vẫn có thể sử dụng nó miễn phí trong vòng 30 ngày, và sau 30 này th bạn cần phải kích hoạt bản quyền để sử dụng đầy đủ các tính năng mà Windows 11 cung cấp.

I. Làm thế nào để kích hoạt Windows 11?

Tiêu đề thì mình có ghi là 3 cách kích hoạt Windows 11 miễn phí, tuy nhiên mình sẽ chia sẻ với bạn đầy đủ cách kích hoạt, kể cả cách sử dụng key bản quyền mà bạn đã mua được, xin được…. hay làm cách nào đó mà bạn có được.

NOTE: Trước khi kích hoạt bản quyền thì bạn nên sao lưu dữ liệu từ ổ C, màn hình Desktop và các thư mục như Download, Picture, Video.. sang ổ chứa dữ liệu trước để phòng trường hợp xấu nhất nhé.

Mặc dù đây đều là những cách kích hoạt Windows 11 an toàn nhất hiện nay, tuy nhiên, bạn vẫn nên cẩn thận..

Cách #1. Sử dụng key bản quyền để kích hoạt Windows 11

Về cơ bản thì phương pháp này dành cho những bạn đang sở hữu key bản quyền và thao tác kích hoạt thì cũng rất đơn giản. Bạn làm như sau:

Nhấn Windows + I để vào Windows Settings => chọn tab System => Tại đây bạn sẽ thấy trạng thái máy tính là Windows isn’t activated có nghĩa là Windows chưa được kích hoạt.

Bây giờ bạn chỉ cần bấm vào nút Activate now => nhấp vào tùy chọn Change Product Key (Thay đổi khóa sản phẩm) => và sau đó nhấp vào nút Change.

=> Lúc này, một cửa sổ xuất hiện, bạn nhập key bản quyền mà bạn có vào khung Product key => và nhấn Next để thực hiện kích hoạt bản quyền.

kich-hoat-ban-quyen-windows-11 (2)

III. Lời Kết

Okay, như vậy là mình vừa chia sẻ với các bạn những cách kích hoạt Windows 11 miễn phí rất hợp pháp rồi đó, đây là cách kích hoạt Windows 11 không cần key bản quyền mà vẫn đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Tuy nhiên, cách kích hoạt này chỉ có bản quyền trong vòng 3 hoặc 6 tháng. Sau thời gian này bạn hãy lặp lại các thao tác tương tự để gia hạn sử dụng nhé.

Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công nhé. Đừng quên chia sẻ lại kết quả của bạn ở bên dưới phần bình luận của bài viết này nha các bạn !

Đọc thêm:

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 5/5 sao – (Có 3 lượt đánh giá)

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

/* loading facebook sdk */
(function(d, s, id)
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id)) return;
js = d.createElement(s);
js.id = id;
js.src=”https://connect.facebook.net/en_US/sdk.js#xfbml=1&version=v3.1&appId=1594797160531594&autoLogAppEvents=1″;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

Nguồn: https://blogchiasekienthuc.com/thu-thuat-may-tinh/kich-hoat-ban-quyen-windows-11-mien-phi.html

Add Comment