Các cách kiểm tra bảo mật website chống bị hacker tấn công hiệu quả

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.

VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!


MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.
TẢI ẢNH NGAY


MarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.
TRUY CẬP NGAY


MarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.
Xem ngay

Website bị tấn công luôn là vấn đề gây ra nhiều thiệt hại nặng nề cho doanh nghiệp. Vì vậy, các nhà quản trị web phải có cho mình những biện pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề xâm nhập đánh cắp dữ liệu nhạy cảm của tin tặc và đảm bảo website được hoạt động ổn định. Cùng tìm hiểu các cách kiểm tra bảo mật website chống bị hacker tấn công hiệu quả trong bài viết sau.

Kiểm tra bảo mật mặc định của CMS

cms

Nếu bạn kiểm tra theo cách thủ công thì phải có một tệp dữ liệu tương tự với tệp đã được trình lên ứng dụng và sử dụng intercepting proxy để gửi đến ứng dụng. Nếu bạn kiểm tra bằng các thao tác tự động thì chúng sẽ tự động hoá các quy trình bao gồm tập tin ứng dụng web, quét thư mục và kiểm tra lỗi của ứng dụng đó.

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ đến bạn các phương pháp kiểm tra bảo mật website hiệu quả. Tuy nhiên, để website của bạn được bảo mật chặt chẽ hơn thì hãy hợp tác với các nhà cung cấp website chuyên nghiệp và uy tín.

Bizfly  là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web với hệ thống bảo mật cao cấp, uy tín và an toàn hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, dịch vụ còn sở hữu một đội ngũ chuyên gia và IT có nhiều kinh nghiệm, đảm bảo giải quyết mọi vấn đề khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải bất cứ lúc nào.

Đặc biệt là các tính năng nổi bật như hạ tầng đám mây, khả năng lưu trữ, backup tự động theo chu kỳ, hệ thống cảnh báo sớm cùng các chứng chỉ SSL,.. Hứa hẹn bảo vệ website của bạn một cách an toàn tuyệt đối trước những nguy cơ rò rỉ dữ liệu hoặc bị các tin tặc tấn công, đánh cắp dữ liệu.

Để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên viên Bizfly qua số điện thoại 1900 636465. Hoặc tìm hiểu và tham khảo thông tin qua website Bizfly.vn.

Nguồn: https://topthuthuat.com/cac-cach-kiem-tra-bao-mat-website-chong-bi-hacker-tan-cong-hieu-qua/

Add Comment