Sửa lỗi không thể đồng độ tài khoản Microsoft trên Windows

Kể từ hệ điều hành Windows 8 trở đi thì Microsoft đã cho phép người dùng đồng bộ máy tính của họ với tài khoản Microsoft trực tuyến, người dùng có thể sử dụng mật khẩu của tài khoản đó để đăng nhập vào máy tính Windows.

Việc đồng này giúp chúng ta có thể sao chép các thiết lập của hệ thống Windows và áp dụng lại khi bạn cài Windows mới hoặc đặt lại hệ thống về ban đầu.

Tuy nhiên, tính năng này chưa thực sự hoàn hào vào thời điểm mình viết bài này, thỉnh thoảng bạn sẽ gặp lỗi không thể đồng bộ hóa được tài khoản trong cài đặt đặt đồng bộ của Windows 10.

Vậy nên trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn từng bước cho bạn cách giải quyết vấn đề này nhé !

I. Sửa lỗi Sync is not available for your account trên Windows

NOTE: Bài viết này mình thực hiện trên hệ điều hành Windows 10, bạn có thể áp dụng tương tự đối với hệ điều hành Windows 11 nhé.

Trở lại với nội dung chính của bài viết, lỗi không thể đồng bộ hóa được tài khoản Microsoft với Windows hay còn gọi là Sync is not available for your account sẽ hiển thị như hình bên dưới khi bạn truy cập vào phần thiết lập đồng bộ hóa của Windows 10.

Nó sẽ không cho bạn sử dụng tính năng đồng bộ của Windows và bất cứ tính năng nào khác có dính dán đến nó và cần nó để hoạt động, nghe có vẻ khá nghiệm trong nhỉ 😀

sua-loi-Sync-is-not-available-for-your-account-tren-windows (8)

II. Lời kết

Trên đây là những cách phổ biến nhất để có thể khắc phục lỗi không thể đồng bộ hóa máy tính Windows với tài khoản Microsoft.

Hy vọng là bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn, ngoài những cách mình chia sẻ bên trên ra, nếu bạn còn biết thêm phương pháp nào khác thì đừng quên chia sẻ lại cho anh em thông qua khung comment bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 5/5 sao – (Có 2 lượt đánh giá)

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

/* loading facebook sdk */
(function(d, s, id) (document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

Nguồn: https://blogchiasekienthuc.com/thu-thuat-may-tinh/sua-loi-khong-the-dong-do-tai-khoan-microsoft-tren-windows.html

Add Comment