Tặng bạn đọc 3 máy sưởi dầu và sưởi gốm FuijE – VnReview

Công ty Thời Đại Mới (thoidaimoi.vn), nhà phân phối sản phẩm FuijE tại Việt Nam có nhã ý tặng bạn đọc VnReview 01 chiếc máy sưởi dầu và 02 chiếc máy sưởi gốm. 

Đây là 3 chiếc máy sưởi gần đây Vnreview đã có bài trên tay và trải nghiệm nhanh.

Máy sưởi dầu FuijE OFR4709

Máy sưởi dầu FuijE OFR4709 có thời gian làm ấm phòng khá nhanh. Sản phẩm có 3 mức công suất thấp, vừa, cao với dải điều chỉnh nhiệt độ rộng, tự động tắt/bật điện khi đủ nhiệt độ giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, có bánh xe và tay cầm để giúp di chuyển máy qua lại các phòng tiện lợi. Không giống như những dòng máy sưởi sử dụng đèn Halogen, máy sưởi dầu không đốt khí oxi trong phòng nên duy trì được độ ẩm bình thường, phù hợp với trẻ em và người cao tuổi.

Tham khảo: Trên tay máy sưởi dầu FuijE OFR4709: ấm nhanh, giữ ẩm tốt, giá 1,9 triệu đồng

Máy sưởi gốm FujiE CH-2200

Chiếc máy sưởi gốm này cho khả năng làm ấm phòng nhanh với 2 mức công suất để lựa chọn trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được trang bị điều khiển từ xa, có thiết kế trang nhã với kiểu dáng hình trụ dễ di chuyển và đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà.

Tham Khảo: Trên tay máy sưởi gốm FujiE CH-2200: nhỏ gọn, làm ấm nhanh, giá 1,7 triệu đồng

Máy sưởi gốm FujiE CH2500 treo tường như điều hòa

Máy sưởi gốm FujiE CH-2500 có thiết kế treo tường, gọn nhẹ và dễ dàng lắp đặt. Máy cho thời gian làm ấm phòng nhanh nhờ sử dụng công nghệ sưởi gốm kết hợp cùng quạt gió bên trong máy. Sản phẩm có điều khiển từ xa và màn hình LCD hiển thị thông tin trực quan.

Tham khảo: Trên tay máy sưởi gốm FujiE CH2500 treo tường như điều hòa

03 chiếc máy sưởi sẽ dành cho 03 bạn đọc may mắn. Bạn đọc may mắn đầu tiên sẽ nhận chiếc máy sưởi dầu FuijE OFR4709, còn 02 chiếc máy sưởi gốm FujiE CH-2200, FujiE CH2500 sẽ lần lượt tặng bạn đọc may mắn thứ hai và thứ ba. Cả 03 chiếc máy đều là máy mới, chỉ sử dụng để viết bài đánh giá trên VnReview.

Các sản phẩm này chủ yếu phù hợp với thời tiết mùa đông giá lạnh ở miền Bắc và miền Trung. Chính vì vậy, các bạn ở khu vực không có thời tiết lạnh như miền nam có thể tham gia và nếu trúng thưởng có thể gửi tặng người thân, bạn bè ở khu vực có thể sử dụng được máy sưởi. VnReview sẽ gửi sản phẩm đến tận nơi cho người trúng thưởng hoặc người được người trúng thưởng tặng.

Thời gian đăng ký tham gia chương trình tặng 03 chiếc máy sưởi FujiE bắt đầu từ hôm nay, ngày 17/12/2016 đến ngày 21/12/2016. Thời gian dừng nhận đăng ký tham gia chương trình tặng quà này là vào lúc 10 giờ sáng ngày 21/12/2016, sau đó VnReview sẽ công bố bạn may mắn trúng thưởng vào lúc 14 giờ chiều cùng ngày.

Thể lệ tham dự:

– Bạn đọc có tài khoản Facebook.

– Tham gia bằng cách bấm vào nút Đăng ký trong ô chương trình quà tặng ở cuối bài viết. Mỗi bạn đọc tham gia thành công sẽ có một mã dự thưởng được cập nhật trên tường (wall) và được cập nhật trong danh sách những người tham gia trên website của VnReview. Một số trường hợp đăng ký thành công, có trên danh sách những người tham gia trên website của VnReview nhưng mã dự thưởng không hiện lên wall vẫn được coi là hợp lệ.

– Việc quay thưởng sẽ được thực hiện bằng phần mềm lựa chọn ngẫu nhiên thông qua website random.org và quá trình quay thưởng được tường thuật trực tiếp trên fanpage Facebook của VnReview. Người may mắn thắng cuộc sẽ được thông báo trên fanpage Facebook của VnReview.

– Thông tin về người thắng cuộc sẽ được đăng trên trang VnReview.vn. VnReview sẽ chuyển quà tặng đến tận nơi người trúng thưởng (trong lãnh thổ Việt Nam).

– Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu VnReview không thể liên lạc được với người trúng thưởng, VnReview sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

Bạn đọc có thể tham gia chương trình nhận quà tặng 03 máy sưởi FujiE ngay từ bây giờ bằng cách bấm vào nút Đăng ký trong ô chương trình quà tặng ở cuối bài viết. Khi chương trình kết thúc, nút Đăng ký và ô màu cam sẽ không được hiển thị nữa. Bạn phải đăng nhập Facebook mới nhìn thấy nút Đăng ký này. Lưu ý, trường hợp bạn không thấy nút Đăng ký, có thể do đường kết nối Internet của bạn bị chặn truy cập Facebook, khi đó vui lòng truy cập VnReview bằng máy tính khác/đường truyền khác.

Để cập nhật thông tin về giải thưởng và các tin tức sản phẩm, công nghệ mới nhất, hãy “Like” Fanpage của VnReview tại đây.

Để biết thông tin về danh sách người tham gia chương trình nhận quà tặng 03 máy sưởi FujiE, mời độc giả truy cập tại đây.

Ban biên tập VnReview

Nguồn: http://vnreview.vn/tin-tuc-xa-hoi-so/-/view_content/content/2030256/tang-ban-doc-3-may-suoi-dau-va-suoi-gom-fuije

Add Comment