Xiaomi chính thức “nhá hàng” Mi Band 3 – VnReview

Tin vui cho những bạn đang ngóng chờ ngày ra mắt chính thức của Mi Band 3: Xiaomi vừa tung ra hình ảnh “nhá hàng” đầu tiên của chiếc vòng tay thông minh rất được yêu thích này.

Theo GizmoChina, trong một bài đăng trên Twitter vào đầu ngày hôm nay, tài khoản chính chủ của Xiaomi đã chia sẻ một hình ảnh cho thấy bóng của một chiếc vòng tay thông minh (smartband) kèm tiêu đề: “Bạn có đoán được đây là cái gì không?”

Chiếc smartband trong hình (đầu bài) có vẻ không có nút bấm vật lý như Mi Band 2, và trông khá giống với chiếc vòng tay mà chúng ta thấy CEO Xiaomi Lei Jun đeo trong sự kiện ra mắt chiếc smartphone chơi game Xiaomi Black Shark. Do đó, có thể khẳng định khá chắc chắn đây không là gì khác ngoài chiếc Mi Band 3!

Hình ảnh “nhá hàng” Mi Band 3 

Và chiếc smartband bí ẩn trên tay CEO Xiaomi Lei Jun

Mi Band 3 được cho là sẽ có một màn hình cảm ứng, dù chưa rõ là loại màn hình gì. Thiết bị này đã đạt chứng chỉ Bluetooth vài tháng trước đây và sẽ được trang bị Bluetooth 4.2 LE (Low Energy).

Các tính năng khác của Mi Band 3 hiện vẫn còn khá bí ẩn, nhưng nhiều người kỳ vọng rằng mọi tính năng đã từng xuất hiện trên Mi Band 2 sẽ trở lại và “lợi hại gấp đôi” với những cải tiến đáng kể, cùng một số tính năng mới được thêm vào.

Với việc Xiaomi đã chính thức “nhá hàng” trước công chúng, thì ngày ra mắt của Mi Band 3 có vẻ sẽ không còn xa nữa.

Minh.T.T

Nguồn: http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2476135/xiaomi-chinh-thuc-nha-hang-mi-band-3

Add Comment