5 Phần mềm Download tốc độ cao miễn phí tốt nhất 2017

Thưởng thức tải nhanh, an toàn.

Chương trình truyền hình, phim ảnh và trò chơi thường được phân phối trực tuyến và quản lý Download tuyệt vời sẽ giảm thời gian bạn chờ đợi để chúng xuất hiện trên ổ cứng của bạn.

Các nhà quản lý giỏi nhất có thể tăng tốc download bằng cách chia nhỏ các tệp thành các khối có thể quản lý, cho phép bạn tạm dừng và tiếp tục bất cứ khi nào bạn muốn và thậm chí bù đắp cho các kết nối internet không mong muốn bằng cách chọn nơi họ dừng lại sau khi nó đột ngột bị vỡ.

Phần mềm Download tốc độ cao miễn phí tốt nhất

Phần mềm Download tốc độ cao miễn phí tốt nhất

Một số download manager thậm chí sẽ tự động chuyển đổi các định dạng tệp phương tiện, tiết kiệm cho bạn những rắc rối về mã hóa lại chúng và những người khác sẽ cho phép bạn bắt đầu phát tệp âm thanh hoặc video trước khi download hoàn tất.

Dưới đây là lựa chọn của chúng tôi về các trình download miễn phí tốt nhất dành cho Windows. Một khi bạn đã thử một, bạn sẽ tự hỏi làm thế nào bạn đã từng quản lý mà không có nó.


Download manager là gì?

Download manager là một phần mềm Download các tệp từ internet. Công cụ download manager cũng bao gồm các chức năng giúp Download nhanh hơn và tiếp tục Download nếu kết nối internet của bạn bị gián đoạn.

Với Download manager của Ninja, bạn có thể bắt đầu nghe một tệp âm thanh trong khi vẫn tải xuống


Mạnh mẽ và được thiết kế tốt – quản lý tốt nhất cho các tệp media

 • Download siêu nhanh
 • Media xem trước khi tải
 • Lập lịch Download

Ninja Download Manager là một người mới tương đối về phía tải về, và có vẻ đương đại hơn so với, er của nó, đương đại.

Giao diện của nó là đơn giản và hiện đại (nếu một chút tối), và tăng tốc của nó có thể giúp bạn có được các tập tin của bạn 10 lần nhanh hơn. Nó thực hiện việc này bằng cách tách từng tệp thành từng phần, sau đó Download mỗi tệp bằng cách sử dụng kết nối máy chủ khác, làm cho việc Download không chỉ nhanh hơn mà còn đáng tin cậy hơn. Nếu bạn tham gia vào âm nhạc và phim, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với cài đặt tuần tự của nó, cho phép bạn bắt đầu phát tệp tin trong khi vẫn Download.

Ngoài ra còn có một trình tải video tích hợp với sự hỗ trợ của YouTube và Vimeo, và một trình chuyển đổi video tự động thay đổi định dạng tệp tin sau khi tải xong.

Có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời xung quanh, nhưng nếu bạn yêu âm nhạc, phim ảnh và truyền hình thì Ninja Download Manager là trình quản lý download miễn phí tốt nhất.

Download tại đâyNinja Download manager 

Download Manager đầy đủ các công cụ dành cho người yêu nhạc và phim

 • Giám sát băng thông
 • Một nhấp chuột torrenting
 • Điều khiển từ xa dựa trên web

Free Download Manager nhằm mục đích là tất cả mọi thứ cho tất cả mọi người – và thành công. Đó là một chương trình tăng tốc download, một máy khách BitTorrent, một trình xem trước âm thanh và video và một công cụ quản lý lưu lượng, và bởi vì nó là mã nguồn mở, nó hoàn toàn miễn phí và nhận được những cập nhật thường xuyên từ cộng đồng các nhà phát triển.

Nó bao gồm các tính năng lập lịch trình mạnh mẽ và điều khiển từ xa rất tiện lợi, có nghĩa là bạn có thể để việc tải của bạn chạy và kiểm tra tiến trình của họ từ bất kỳ thiết bị kết nối Internet nào.

Nó có thể nhện các trang web để tải các loại tệp cụ thể và bạn có thể chọn chỉ Download các tệp tin ZIP mà bạn thực sự muốn. Đó là một chương trình đặc biệt, và thật khó để lựa chọn giữa Ninja Internet Download Manager và vị trí hàng đầu.

Download tại đây: Free Download Manager

Một phiên bản miễn phí tuyệt vời của một quản lý tải phí bảo hiểm

 • Xem trước tệp phương tiện
 • Tốc độ ấn tượng
 • Không bảo vệ sự riêng tư

Phiên bản miễn phí của Download Accelerator Plus là một phiên bản chưa hoàn thiện của phiên bản cao cấp, nhưng nó không chỉ là một bản giới thiệu và chứa tất cả các tính năng cần thiết mà bạn cần cho việc Download nhanh chóng và đáng tin cậy.

Phiên bản miễn phí không có bảo vệ sự riêng tư của DAP Premium nhưng bao gồm trình kiểm tra liên kết, xem trước video, chuyển đổi tệp, tải an toàn và nhiều kết nối để tăng tốc độ Download của bạn.

Download Accelerator Plus được thiết kế rõ ràng cho người hâm mộ phương tiện truyền thông và có thể giúp bạn tránh các kích thích như máy chủ chậm và tắc nghẽn internet.

Download tại đây: Download Accelerator Plus


Phần mềm Download tốc độ cao tiên tiến phù hợp với người dùng có quyền năng

 • Tự động hoàn tất CAPTCHA
 • Điều khiển từ xa dựa trên web
 • Trình cài đặt chứa phần mềm quảng cáo

JDownloader là một quản lý tải miễn phí, mã nguồn mở với cộng đồng nhà phát triển lớn, và nó có sẵn cho Windows, Linux và Mac.

Nó thực sự là một cho người dùng có quyền lực với hỗ trợ hơn 300 plugin giải mã, trích xuất RAR tự động, tìm kiếm danh sách mật khẩu và OCR để hoàn thành một số kiểm tra captcha “Tôi không phải là robot” mà bạn gặp trên các trang web Download.

Bạn cần có Môi trường chạy Java để chạy nó, và bạn sẽ phải cẩn thận khi cài đặt nó: trình cài đặt có chứa phần mềm quảng cáo, sẽ được gói với Download Manager nếu bạn không bỏ chọn nó.

Download tại đây:  JDownloader


Download Manager linh hoạt đáng kinh ngạc khiến cho các tệp phương tiện nhanh chóng, an toàn và thuận tiện

 • Tương thích với tất cả các trình duyệt
 • Trình kiểm tra phần mềm độc hại
 • Gói thêm phần mềm

EagleGet là trình quản lý tải thông minh, hiện đại giúp tải tất cả các loại tệp phương tiện truyền thông thành một miếng bánh. Nó tự hào tăng tốc tải, kiểm tra phần mềm độc hại tự động, tải tự động và hàng loạt, và rất nhiều tính năng khác bên cạnh.

Tiện ích mở rộng trình duyệt của EagleGet hoạt động với Chrome, Firefox, Opera và Internet Explorer, xác định nội dung có thể Download trên các trang và cho phép bạn lấy nó bằng một vài cú nhấp chuột.

Bất kỳ cửa sổ trình duyệt mở nào sẽ được đóng lại khi bạn cài đặt EagleGet, do đó đảm bảo bạn đã lưu bất kỳ tác phẩm nào đang tiến hành trước khi bắt đầu.

Download tại đây: EagleGet

Nguồn: thuthuatmaytinh.vn

Add Comment