Các trang Web Chia sẻ Video hàng đầu trực tuyến miễn phí

Tìm kiếm các Video hay nhất

Khi bạn muốn xem video miễn phí trực tuyến, bạn có thể nghĩ ngay lập tức về YouTube, cung cấp nhiều loại video đa dạng, nhưng có rất nhiều trang web khác, nơi bạn có thể xem video miễn phí. Chúng bao gồm các video trực tuyến chuyên nghiệp được thiết kế riêng cho các đối tượng cụ thể, các video clip do người dùng tạo và các chương trình phát sóng trên web của các chương trình truyền hình và phim ảnh. Bạn có thể phải nhập địa chỉ email để mở một tài khoản tại một trang web nhưng bạn nên cẩn thận với bất kỳ trang web nào yêu cầu thông tin thẻ tín dụng của bạn.

trang Web Chia sẻ Video hàng đầu

trang Web Chia sẻ Video hàng đầu

Xem truyền hình trực tuyến miễn phí

Nhiều chương trình truyền hình mới và cũ hơn có sẵn trực tuyến thông qua các trang mạng hoặc trình kết hợp video.

 • Crackle  cung cấp phim trực tuyến miễn phí, loạt phim truyền hình và chương trình gốc cho tất cả các thiết bị của bạn. Tìm kiếm theo thể loại hoặc tiêu đề, hoặc chọn một trong những video được đánh dấu hàng ngày. Nội dung chất lượng cao có thể bị tạm dừng và khởi động lại trên các thiết bị khác của bạn hoặc xếp hàng đợi để xem trong tương lai.
 • ShareTV  cung cấp hàng nghìn chương trình truyền hình (retro và hiện tại) và các bộ phim có sẵn để phát trực tuyến miễn phí đến máy tính hoặc thiết bị di động của bạn và bao gồm các chương trình từ danh sách rộng khắp các mạng trên khắp thế giới bao gồm các mạng phổ biến ở Hoa Kỳ
 • Snagfilms hứa hẹn truy cập 10.000 phim, tài liệu và chương trình truyền hình miễn phí. Truy cập trang web và nhấp vào bất kỳ chuỗi đặc trưng nào hoặc sử dụng hộp tìm kiếm để tìm một chương trình cụ thể. Trang web này có một thư viện rộng lớn của loạt phim cổ điển. Chỉ cần nhấp và xem trên màn hình máy tính hoặc thiết bị di động của bạn. Snagfilms cung cấp một ứng dụng để sử dụng với thiết bị di động Android và iOS.
 • Cartoon HD . Mặc dù tên của nó, Cartoon HD không giới hạn trong phim hoạt hình. Sử dụng trang web để xem chương trình truyền hình không giới hạn và xem phim trực tuyến miễn phí. Trang web này không lưu trữ các chương trình; nó thu thập thông tin web cho các video trực tuyến hiện có, các chương trình truyền hình và phim ảnh.

Xem video giáo dục miễn phí trực tuyến

Bạn có thể xem video miễn phí trực tuyến từ các mạng lưới giáo dục như National Geographic .

Các trang web khác, như tổ chức Annenberg, cung cấp các video giáo dục được sản xuất đặc biệt cho web.

 • Các PBS trang web tổ chức một bộ sưu tập các video giáo dục mà bạn có thể xem trực tuyến miễn phí. Những chương trình này xuất hiện ban đầu trên kênh phát thanh công cộng và bao gồm một loạt các chủ đề giáo dục.
 • TED  cung cấp một bộ sưu tập hấp dẫn các cuộc nói chuyện video miễn phí từ các nhà tư tưởng và người làm hàng đầu thế giới.
 • WatchKnowLearn là một trang web giáo dục dành cho học sinh từ 3 đến 18 tuổi. thư mục này của hơn 50.000 liên kết video giáo dục miễn phí được tổ chức theo chủ đề và có thể được lọc theo độ tuổi.

Các trang web chia sẻ video khác

Một số trang web cung cấp nội dung do người dùng tạo ra cùng với video sản xuất chuyên nghiệp.

 • Vimeo  là một trang web chia sẻ video với các video ngắn và dài về nhiều chủ đề bao gồm phim hài, tài liệu, âm nhạc, thể thao, hoạt hình, hướng dẫn và nhiều thể loại khác. Trang web cung cấp một tài khoản miễn phí cùng với những người trả tiền.
 • DailyMotion là một trang web chia sẻ video chứa đầy những bình luận video ngẫu nhiên từ hài hước đến nghiêm trọng. Mặc dù không nổi tiếng như YouTube, đây là một trong những trang web video lớn nhất trên thế giới.

Xem phim trực tuyến miễn phí trực tuyến

Xem các video nhạc miễn phí trực tuyến tại các trang web phục vụ cho tất cả thị hiếu âm nhạc.

 • MTV  là ông nội của video âm nhạc và vẫn ở đó. Kiểm tra trang web này để xem video miễn phí của các nghệ sỹ thu âm phổ biến.
 • Vevo  tổ chức các video âm nhạc miễn phí từ các nghệ sĩ thu âm phổ biến. Tìm kiếm nghệ sĩ yêu thích của bạn hoặc đăng ký bản cập nhật khi chúng xảy ra.

Nguồn: thuthuatmaytinh.vn

Add Comment