Cách chuyển ảnh từ iPhone và iPad sang máy tính Windows 10

Làm thế nào để có được hình ảnh từ iPhone hoặc iPad của tôi vào máy tính của tôi?

Bạn có ảnh trên iPhone hoặc iPad mà bạn muốn chuyển qua máy tính Windows 10 . Nếu bạn đã sử dụng OneDrive trên thiết bị iOS của mình, dưới đây là cách đồng bộ hóa thư mục ảnh với máy tính của bạn . Nếu không, đây là một vài phương pháp đơn giản khác sẽ có được ảnh của bạn ở nơi bạn muốn.

Cách chuyển ảnh từ iPhone và iPad sang máy tính Windows 10

Cách chuyển ảnh từ iPhone và iPad sang máy tính Windows 10


Cách tải xuống và cài đặt iTunes

Để máy tính của bạn nhận ra iPhone hoặc iPad trong File Explorer, bạn sẽ cần phải cài đặt iTunes. Đây là cách để làm điều đó.

 1. Khởi chạy trình duyệt web yêu thích của bạn từ Start menu, thanh tác vụ hoặc màn hình.
 2. Điều hướng đến www.apple.com/itunes/download .Khởi chạy trình duyệt web yêu thích của bạn. Điều hướng tới trang web.Khởi chạy trình duyệt web yêu thích của bạn. Điều hướng tới trang web.
 3. Nhấp vào Download Now . Bạn có thể phải di chuyển xuống một chút.
 4. Nhấp vào Save . ITunes sẽ tải về ngay bây giờ.Nhấp vào Tải xuống Ngay bây giờ. Nhấp vào Lưu.Nhấp vào Tải xuống Ngay bây giờ. Nhấp vào Lưu.
 5. Nhấp vào Run khi quá trình tải xuống hoàn tất. Trình cài đặt iTunes sẽ mở ra.
 6. Nhấp vào Next .Nhấp vào Chạy. Nhấp vào Tiếp theo.Nhấp vào Chạy. Nhấp vào Tiếp theo.
 7. Nhấp vào Install khi bạn hài lòng với các tham số cài đặt.
 8. Nhấp vào Finish.Nhấp vào Cài đặt. Nhấp vào Kết thúc.Nhấp vào Cài đặt. Nhấp vào Kết thúc.

Cách chuyển ảnh iPhone và iPad bằng File Explorer

Sử dụng File Explorer để chuyển ảnh từ iPhone và iPad sẽ không mất nhiều thời gian. Cài đặt iTunes đầu tiên, sau đó làm theo các bước sau:

 1. Cắm iPhone hoặc iPad vào máy tính bằng cáp USB thích hợp.
 2. Khởi động Windows Explorer từ màn hình nền của bạn, Start menu, hoặc thanh tác vụ. Bạn cũng có thể sử dụng phím Windows + E trên bàn phím.
 3. Nhấp vào mũi tên bên cạnh This PC trong menu ở bên trái cửa sổ. Mũi tên trông giống như > .
 4. Nhấp vào iPhone của NAME hoặc iPad của NAME trong menu phụ This PC.Nhấp vào mũi tên bên cạnh Máy tính này. Nhấp vào iPhone hoặc iPad trong trình đơn phụ.Nhấp vào mũi tên bên cạnh Máy tính này. Nhấp vào iPhone hoặc iPad trong trình đơn phụ.
 5. Nhấp đúp vào Internal Storage .
 6. Nhấp đúp vào DCIM .Nhấp đúp vào Internal Storage. Nhấp đúp vào DCIM.Nhấp đúp vào Internal Storage. Nhấp đúp vào DCIM.
 7. Nhấp đúp vào một thư mục . Tất cả chúng đều nên chứa hình ảnh.
 8. Nhấp vào image . Bạn có thể giữ phím Ctrl trên bàn phím và nhấp để chọn nhiều hình ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt Ctrl + A trên bàn phím để chọn tất cả ảnh cùng một lúc.Nhấp đúp vào một thư mục. Nhấp vào hình ảnh hoặc nhiều hình ảnh.Nhấp đúp vào một thư mục. Nhấp vào hình ảnh hoặc nhiều hình ảnh.
 9. Nhấp vào Copy to – nó nằm ở gần đầu cửa sổ.
 10. Nhấp vào Choose location…  để chọn một vị trí. Bạn cũng có thể nhấp vào một trong các tùy chọn được liệt kê trong trình đơn thả xuống.Nhấp vào Sao chép vào. Nhấp vào Chọn vị trí.Nhấp vào Sao chép vào. Nhấp vào Chọn vị trí.
 11. Nhấp vào destination để lưu hình ảnh.
 12. Nhấp vào Copy . Đảm bảo bạn không rút phích cắm của iPhone hoặc iPad trong quá trình!Nhấp vào điểm đến. Nhấp vào Sao chép.Nhấp vào điểm đến. Nhấp vào Sao chép.

Cách chuyển ảnh iPhone và iPad bằng ứng dụng Photos trong Windows 10

Nếu bạn muốn nhập tất cả ảnh từ iPhone hoặc iPad cùng một lúc, bạn có thể sử dụng ứng dụng Ảnh tiện dụng đi kèm với Windows 10. Dưới đây là cách thực hiện.

 1. Cắm iPhone hoặc iPad vào máy tính bằng cáp USB thích hợp.
 2. Khởi chạy ứng dụng Photos từ Start menu , máy tính để bàn hoặc thanh tác vụ.
 3. Nhấp vào Import . Nó nằm ở góc trên bên phải của cửa sổ.Khởi chạy ứng dụng Ảnh. Nhấp vào Nhập.Khởi chạy ứng dụng Ảnh. Nhấp vào Nhập.
 4. Nhấp vào bất kỳ ảnh nào bạn muốn ; Tất cả các ảnh mới sẽ được chọn để chuyển vào máy tính
 5. Nhấp vào Continue . Ứng dụng Photos sẽ bắt đầu quá trình chuyển ảnh. Đảm bảo bạn không rút phích cắm của iPhone hoặc iPad trong quá trình!Chọn hoặc bỏ chọn bất kỳ ảnh nào. Nhấp Tiếp tục.Chọn hoặc bỏ chọn bất kỳ ảnh nào. Nhấp Tiếp tục.

Cách chuyển ảnh iPhone hoặc iPad bằng iCloud

Windows 10 có khả năng sử dụng iCloud để đồng bộ hóa ảnh không dây miễn là bạn đã sao lưu ảnh trên iPhone hoặc iPad của mình lên iCloud. Đây là cách để làm điều đó.

 1. Khởi chạy trình duyệt web yêu thích của bạn từ trình đơn Start, thanh tác vụ hoặc màn hình.
 2. Điều hướng đến www.support.apple.com/en-ca/HT204283 .
 3. Nhấp vào Download . Bạn có thể phải di chuyển xuống một chút để tìm thấy nó.
 4. Nhấp vào Save .Nhấp vào Tải xuống. Nhấp vào Lưu.Nhấp vào Tải xuống. Nhấp vào Lưu.
 5. Nhấp vào Run khi tải xong.
 6. Nhấn I accept the terms…. .Nhấp vào Chạy. Nhấp vào Tôi chấp nhận các điều khoản.Nhấp vào Chạy. Nhấp vào Tôi chấp nhận các điều khoản.
 7. Nhấp vào Install .
 8. Nhấp vào Finish . Máy tính của bạn sẽ khởi động lại và, khi khởi động lại, cửa sổ iCloud sẽ tự động xuất hiện.Nhấp vào Cài đặt. Nhấp vào Kết thúc.Nhấp vào Cài đặt. Nhấp vào Kết thúc.
 9. Nhập ID Apple của bạn .
 10. Nhập mật khẩu của bạn .Nhập ID Apple của bạn. Nhập mật khẩu của bạn.Nhập ID Apple của bạn. Nhập mật khẩu của bạn.
 11. Nhấp vào Sign In.
 12. Nhấp vào nút Options bên cạnh Photos .Nhấp vào Đăng nhập. Nhấp vào nút Tùy chọn bên cạnh Ảnh.Nhấp vào Đăng nhập. Nhấp vào nút Tùy chọn bên cạnh Ảnh.
 13. Nhấp vào ô bên cạnh My Photo Stream để dấu kiểm appears.
 14. Nhấp vào ô bên cạnh Upload new photos from my PC để dấu tích biến mất . Bạn có thể đặt các tùy chọn này theo ý bạn nhưng điều này đảm bảo bạn chỉ cần tải ảnh trên iPhone hoặc iPad vào máy tính của mình.Nhấp vào hộp bên cạnh Ảnh chụp của tôi để dấu kiểm xuất hiện. Nhấp vào hộp bên cạnh Tải ảnh mới từ máy tính của tôi để dấu kiểm biến mất.Nhấp vào hộp bên cạnh Ảnh chụp của tôi để dấu kiểm xuất hiện. Nhấp vào hộp bên cạnh Tải ảnh mới từ máy tính của tôi để dấu kiểm biến mất.
 15. Nhấp vào Done .
 16. Nhấp vào Apply . Mọi ảnh trong iCloud của bạn bây giờ sẽ được tải xuống máy tính của bạn.Nhấp vào Hoàn tất. Nhấp vào Áp dụng.Nhấp vào Hoàn tất. Nhấp vào Áp dụng.

IPhotos của bạn

Bạn đã chuyển thành công hình ảnh từ iPhone hoặc iPad sang máy tính Windows 10? Bạn đã sử dụng một trong những phương pháp trên? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Nguồn: thuthuatmaytinh.vn

Add Comment