Lỗi Không thể kết nối với App Store trên iPhone và iPad

Trong tất cả các lỗi trên iPhone / iPad, điều gây phiền nhiễu nhất là “Không thể kết nối với App Store”. Kiểm tra hướng dẫn để gỡ rối lỗi này.

Không có nhiều lỗi hoặc lỗi khi nói đến iOS, nhưng sau khi tất cả, iOS được thiết kế bởi con người và con người gây ra những sai lầm. Một trong những lỗi này hoặc nói rằng một lỗi gây phiền nhiễu người dùng là “Không thể kết nối với App Store”. Không có lời giải thích hợp lý nào giải thích tại sao lỗi này phản ánh trên màn hình.

Ngoài ra, không có giải thích hợp lý về phần giải pháp là tốt. Giải pháp mà chúng tôi cung cấp dưới đây đang hoạt động hoàn hảo và nó chắc chắn cho phép bạn truy cập vào App Store mà không có bất kỳ sai sót nào. Chỉ cần kiểm tra hướng dẫn dưới đây nếu bạn nhìn thấy lỗi trên.

1. Kiểm tra kết nối web của bạn

Đó là một điều hiển nhiên, nhưng bạn cần phảitruy cập App Store trực tuyến.

Đảm bảo bạn đã kết nối với internet – ví dụ như truy cập vào Google . Nếu vấn đề là WiFi thì bạn cần khắc phục sự cố WiFi .

2. Thử một mạng WiFi khác

Ngay cả khi mạng WiFi đang hoạt động có thể có một hạn chế trên đó là ngăn chặn bạn truy cập vào App Store. Ví dụ, các mạng làm việc có thể được thiết lập để chặn các trang web và dịch vụ nhất định để bảo vệ băng thông.

Hãy thử sử dụng mạng WiFi thay thế và xem liệu có khắc phục sự cố không.

3. Bạn có thiết lập để tải về qua 3G hoặc 4G?

Có lẽ bạn không ở trên mạng WiFi. Nếu bạn đang truy cập vào App Store qua kết nối 3G hoặc 4G, đó có thể là gốc rễ của vấn đề của bạn.

Trong khi sử dụng kết nối mạng di động của bạn không nên dừng bạn truy cập hoàn toàn vào App Store, nếu iPhone của bạn chỉ cài đặt ứng dụng trên WiFi, bạn sẽ không thể tải xuống ứng dụng qua kết nối 3G / 4G.

Thử kết nối với mạng Wi-Fi đáng tin cậy và xem liệu điều này có cho phép tải xuống hay không. Hoặc, miễn là bạn có thể lưu dữ liệu, mở ứng dụng Cài đặt và chạm Dữ liệu di động. Trong phần ‘Sử dụng dữ liệu di động cho’, chắc chắn rằng thanh trượt bên cạnh App Store được đặt ở trên (màu xanh lá cây).

Lỗi Không thể kết nối với App Store trên iPhone

Lỗi Không thể kết nối với App Store trên iPhone

Mặc dù chúng tôi đang nói về chủ đề này nhưng có một lựa chọn riêng cho phép bạn tự động tải xuống các bản cập nhật ứng dụng ngay khi chúng xuất hiện trên App Store, miễn là iPhone của bạn được kết nối với internet thông qua WiFi. Đây có thể là một cài đặt tiện dụng nếu bạn thường xuyên tìm kiếm các ứng dụng không hoạt động vì chúng cần được cập nhật. Nhưng nó có thể gây khó chịu nếu bạn có rất nhiều ứng dụng và cảm thấy rằng iPhone của bạn luôn tải xuống các bản cập nhật (và lãng phí thời gian sử dụng pin). Đi tới Cài đặt> iTunes và App Store, và biến thanh trượt sang màu xanh lá cây bên cạnh Cập Nhật.

Thậm chí còn có một cài đặt cho phép iPhone của bạn sử dụng dữ liệu di động để tự động tải xuống các bản cập nhật ứng dụng. Trước khi bạn bật tính năng này, hãy chắc chắn rằng nó có thể có nghĩa là iPhone của bạn sử dụng rất nhiều dữ liệu tải về bản cập nhật. Nếu bạn cho rằng nguy cơ sử dụng dữ liệu là đáng giá, hãy đi tới Cài đặt> iTunes và App Store và chạm vào thanh trượt bên cạnh Sử dụng dữ liệu di động ở cuối.

4. Bạn đã hết dữ liệu chưa?

Ngay cả khi cài đặt của bạn cho phép bạn tải xuống các ứng dụng qua kết nối di động, dữ liệu trợ cấp của bạn trong tháng có thể được sử dụng tối đa.

Thật không may, nó không đơn giản để theo dõi việc sử dụng dữ liệu của bạn trên iOS. Bạn nên kiểm tra các điều khoản trong hợp đồng của mình để xem số lượng dữ liệu bạn được phép và để tìm ra ngày mà bạn cho phép dữ liệu được đặt lại. Nếu bạn biết thông tin này, bạn có thể đặt lại thống kê Dữ liệu di động trên iPhone của bạn trong Cài đặt> Dữ liệu di động vào ngày đó của tháng và ít nhất là giữ các tab về lượng dữ liệu bạn đang sử dụng và những ứng dụng nào là những người nuốt dữ liệu lớn nhất.

Nếu bạn cần nhiều dữ liệu hơn, bạn có thể phải trả thêm phí nhưng trước khi bạn làm vậy, bạn có thể thấy rằng bạn có thể quản lý việc sử dụng dữ liệu của mình tốt hơn.

5. Ứng dụng không còn được hỗ trợ nữa?

Có thể bạn đang cố cập nhật ứng dụng lỗi thời và không còn được iOS hỗ trợ nữa. Hãy thử tải xuống một ứng dụng khác để xem đây có phải là nguyên nhân gây ra sự cập nhật không.

Thử tìm kiếm ứng dụng trong App Store, nếu nó không hiển thị, có thể nó đã bị xóa.

 

6. Thử đăng xuất và đăng nhập lại

Ok, chúng ta hãy thử một số resets đơn giản để xem nếu điều này chạy bộ App Store vào làm việc. Trước tiên, hãy thử đăng xuất và sau đó đăng nhập lại vào App Store trên iPhone của bạn – cần khắc phục:

  • Truy cập Cài đặt> iTunes và App Store
  • Nhấn vào Apple ID và Đăng xuất
  • Đăng nhập lại bằng cách sử dụng Apple ID và mật khẩu của bạn

7. Xóa bộ nhớ của bạn

Có lẽ đó là vấn đề về bộ nhớ (iPhone cũ hơn, đặc biệt là những chiếc có ít bộ nhớ RAM hơn và dung lượng lưu trữ ít hơn sẽ dễ bị lỗi này). Nhấn đúp nút Trang chủ và vuốt lên trên App Store để đóng ứng dụng. Mở lại và xem liệu đó có khắc phục được sự cố không.

Nếu không, đóng tất cả ứng dụng đang mở và bật và tắt điện thoại để xóa bộ nhớ.

8. Lau-Lửa App Store

Bạn cũng có thể thử làm mới lại ứng dụng App Store bằng cách nhấn vào mười lần trên thanh điều hướng của App Store (đó là màn hình ở cuối màn hình được hiển thị với Các danh mục, Danh mục, Biểu đồ hàng đầu, Tìm kiếm và cập nhật). Bạn sẽ thấy ứng dụng nhấp nháy, hoặc bỏ trống và hiển thị thông báo ‘đang tải’.

Phải làm gì nếu iPhone hoặc iPad của bạn không thể kết nối với App Store: Tạm dừng App Store

Phải làm gì nếu iPhone hoặc iPad của bạn không thể kết nối với App Store: Tạm dừng App Store

9. Kiểm tra cài đặt Dữ liệu và Thời gian của bạn

Cài đặt Ngày và giờ của bạn bất ngờ có liên quan đến vấn đề này vì App Store sử dụng chúng để kiểm tra vị trí của bạn (có thể).

Chuyển tới Cài đặt> Chung> Ngày và Thời gian và chọn Đặt tự động. (Cài đặt này có nghĩa là nếu bạn di chuyển từ, nói rằng, London đến San Francisco, ngay khi iPhone của bạn nhận ra nó nằm trong một lãnh thổ mới, nó sẽ tự động thay đổi thời gian cho phù hợp).

10. Đặt lại cài đặt mạng của bạn

Hãy thử đặt lại cài đặt mạng của bạn. Chuyển đến Cài đặt> Chung> Đặt lại> Đặt lại Cài đặt Mạng và xem liệu có khắc phục sự cố không.

11. Cập nhật phần mềm của bạn

Có thể có một vấn đề được biết đến với cách mà iPhone của bạn đã được Apple truy cập vào App Store đã được khắc phục trong bản cập nhật cho iOS nên bạn nên kiểm tra xem bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất.

Đi tới Cài đặt> Chung> Cập nhật Phần mềm và xem có cập nhật không.

12. Liên hệ với Apple

Nếu bạn không thể làm gì khác, bạn có thể liên hệ với Apple (đây là trang liên hệ của công ty tại Vương quốc Anh ) và tìm kiếm thêm lời khuyên.

Nguồn: thuthuatmaytinh.vn

Add Comment