Tặng quà mừng sinh nhật tròn 2 năm hoạt động của Blog Chia Sẻ Kiến Thức

Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hiện nhé ! Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó… thì bạn vui lòng thông báo với mình tại đây nhé. Thanks !
CHIA SẺ BÀI VIẾT LÊN:

Vâng ! như vậy là tính đến thời điểm hiện tại, thời điểm mà mình đang ngồi viết bài viết này (25/01/2017) thì blogchiasekienthuc.com đã chính thức tròn 2 năm tuổi.

Hai năm với nhiều NỖ LỰC + nhiều sự CỐ GẮNG, cho tới lúc này đây thì mình đang cảm thấy rất vui vì mình đã và đang đưa blog đi đúng hướng, đúng với những gì mình nghĩ ban đầu. Hơn thế nữa, điều làm mình vui nhất đó chính là đã giúp đỡ được cho rất nhiều độc giả và nhận được những lời cảm ơn chân thành từ họ. Điều đó thực sự làm mình rất vui và cũng là một động lực to lớn để mình tiếp tục chia sẻ.

mung-sinh-nhat-blogchiasekienthuc.com
Sinh nhật Blog Chia Se Kien Thuc dot Com

Tâm sự chút …

Không biết các bạn thấy thế nào chứ mình thì thấy thời gian trôi nhanh quá, mới ngày nào thành lập blog thôi mà nay đã được 2 năm rồi.

Năm ngoái do bận công việc nên mình không thể tổ chức ra được một chương trình gì đó để mừng sinh nhật cho BLOG được, tất nhiên là mình cũng có một chút buồn buồn trong người và cảm giác thiếu thiếu một cái gì đó… nói chung là một cảm giác không vui. Chính vì vậy mà năm nay, mình đã quyết định: cho dù có bận đến cỡ nào, cho dù cho Tết Nguyên Đán có sắp đến gần đi chăng nữa thì mình vẫn phải tranh thủ để tổ chức mừng sinh nhật cho “em nó” và đồng thời thì mình cũng xin gửi lời cảm ơn đến những độc giả trung thành đã luôn đồng hành cùng blog trong suốt 2 năm qua và giúp nó phát triển được như ngày hôm nay. Xin cảm ơn !

Như các bạn đã biết thì blog về thủ thuật máy tính, hướng dẫn sử dụng phần mềm … thì vô số, có đến hàng trăm blog đang hoạt động, nhưng những blog đạt CHẤT LUỢNG thì thực sự chỉ đếm trên đầu ngón tay mà thôi. Chính vì vậy mà ngay từ lúc thành lập blog này, mình đã quyết tâm biến nó trở thành một blog chất lượng nhất để độc giả có thể học được các kinh nghiệm trọn vẹn nhất.

Từ trước tới giờ mình luôn có một quan điểm rất rõ ràng đó là mình PHẢI LÀM ĐƯỢC thì mới viết bài hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho người khác được, chính vì thế mà các bạn có thể thấy những bài viết mà mình xuất bản trên blog thường rất tâm huyết và trình bày cụ thể và rõ ràng. Và mình có thể chắc chắn một điều đó là độc giả cũng cảm nhận được sự tâm huyết này. Bằng chứng đó chính là số lượng Comment, thảo luận trên blog đang tăng từng ngày, mình có thể tự tin một điều là chưa có một blog về thủ thuật máy tính nào có nhiều lượt comment như trên blogchiasekienthuc.com.

thong-ke-blogchiasekienthuc.com
Thống kê trên BlogChiaSeKienThuc.Com

Thành tích hiện tại: (Nằm trong TOP 700 web/blog lớn nhất Việt Nam)

thanh-tich-blogchiasekienthuc.com
Thành tích của Blogchiasekienthuc.com

Hai năm với hơn 600 bài viết15.482 Comment được thống kê trên Blog, ngoài ra còn có rất nhiều câu hỏi được gửi thông qua email, trang Liên Hệ và Fanpage của Blog. Chừng đó thôi thì các bạn cũng đủ thấy mức độ ” sôi động ” của blog rồi đúng không ?

Qua bài viết này thì mình cũng gửi lời xin lỗi với tất cả các độc giả đã gửi email cho mình mà không nhận được sự trợ giúp. Thông thường các câu hỏi được đăng trên các bài viết của blog thì mình có thể kiểm soát và trả lời được gần hết, nhưng những comment mà các bạn gửi qua email, trang liên hệ hoặc là fanpage thì hầu như là mình không đủ thời gian để trả lời được và cũng rất khó để quản lý các bình luận đó nên mong các bạn thông cảm nhé.

Một phần nữa đó là kiến thức của mình thì vẫn còn nhiều hạn chế nên có những câu hỏi mà các bạn đặt ra mình cũng không thể biết mà trả lời được. Thực sự mà nói, để phát triển được blog như ngày hôm nay thì mình cũng mất rất nhiều thời gian và tiền bạc, nhưng nó là một niềm đam mê rồi thì mình sẽ không bao giờ từ bỏ nên rất mong các bạn cũng đừng từ bỏ Blog này nhé ?

Quà tặng độc giả mừng sinh nhật 2 năm tuổi cho Blogchiasekienthuc.com

Tâm sự một chút như vậy thôi, bạn nào có thời gian thì đọc hết không thì tới phần quà tặng này ngay cũng được ? Nói chung là quà tặng thì cũng không có nhiều, chủ yếu vui là chính thôi nên các bạn cùng tham gia hưởng ứng cho vui nhé !

Thời gian diễn ra chương trình: từ ngày 25/1/2016 tức là ngày 28/12 (âm) => đến 1/2/2017 tức là ngày mùng 5/1 âm lịch nhé !

Quà tặng như sau:

  • 1 giải nhất : 300.000 VND + 50.000 điểm Fshare.
  • 1 giải nhì: 200.000 VNĐ + 30.000 điểm Fsahre.
  • 1 gải ba: 100.000 VNĐ + 30.000 điểm Fshare

Tiền thì các bạn có thể nhận thông qua thẻ cào điện thoại hoặc muốn nhận thông qua chuyển khoản đều được nhé.

Điểm Fshare: Chắc cũng không cần giải thích nhiều về điểm Fshare nữa đúng không nhỉ ? 50.000 điểm thưởng Fshare tương đương với 50 ngày sử dụng tài khoản Fshare VIP, và bạn có thể tải file Fshare với tốc độ Maxspeed. Không giống với tài khoản Fshare VIP khi nạp tiền vào tài khoản, ví dụ khi nạp 60.000 VNĐ bạn sẽ có 30 ngày sử dụng tài khoản FSHARE VIP nhưng bạn không dùng thì nó vẫn trừ tiền của bạn đều. Còn đối với điểm Fshare thì khác, bạn đổi ngày nào thì nó mới tính ngày đó thôi. 50.000 điểm Fshare bạn dùng trong vài năm cũng được ?

Thể lệ tham gia chương trình (bạn hãy comment theo mẫu)

  1. Số may mắn: Comment theo số thứ tự tăng dần, ví dụ bạn là người đầu tiên thì bạn hãy comment là số 1, người thứ 2 comment thì nhập là số 2 nhé. Cứ như vậy lần lượt theo thứ tự tăng dần không được cách quãng.
  2. Địa chỉ email tham gia chương trình: Hãy nhập đúng địa chỉ email của bạn để mình liên hệ khi trúng thưởng.
  3. Chia sẻ bài viết lên tường Facebook nhà bạn: Link chia sẻ bài viết chứ không phải là link trang cá nhân nhé.

Ví dụ cụ thể:

  • Số: 23
  • Địa chỉ email: [email protected]
  • Link chia sẻ: https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=363431397365274&id=100010952506259&pnref=story

Tips: Cách lấy link bài viết chia sẻ trên Facebook (các bạn nhớ chia sẻ ở dạng công khai trước khi lấy link chia sẻ nhé):

like-facebook

Note: Mình chỉ công nhận những comment bên dưới bài viết này thôi nhé, và những bạn không làm theo mẫu cũng không được tính nhé.

Mình sẽ chọn ra 3 con số may mắn nhất thông qua website random.org và sẽ quay video lúc quay số may mắn => các bạn sẽ nhận quà tặng vào ngày 6/1 nhé.

Chúc các bạn may mắn và có một cái tết ấm cúng bên gia đình và người thân !

Admin: Nguyễn Văn Kiên

Nguồn: https://blogchiasekienthuc.com/thu-thuat-hay/mung-sinh-nhat-2-nam-blog-chia-se-kien-thuc-dot-com.html

Add Comment