Top 6 phần mềm xem video, xem phim miễn phí tốt nhất 2017

Ở đây là danh sách 6 phần mềm xem video, xem phim miễn phí tốt nhất 2017 được Thuthuattienich.com tuyển chọn để giới thiệu với bạn. Xem ngay!

Xem video, xem phim online thường giật, lag nếu kết nối mạng của bạn không tốt. Lựa chọn tốt nhất là tải video,phim về máy tính để xem. Tuy nhiên để xem được video, phim này trên máy tính bạn cần một phần mềm hỗ trợ. Xem những phần mềm hỗ trợ xem video, xem phim tốt nhất bên dưới và chọn một phần mềm riêng cho mình nha. 

Tips: Bạn nên trải nghiệm ít nhất từ 2 phần mềm trở lên để có được những đánh giá chính xác nhất.

Top 6 phần mềm xem video, xem phim miễn phí tốt nhất 2017

1. Windows Media Player

Windows Media Player (WMP) là phần mềm nghe nhạc, xem video mặc định của Windows không còn quá xa lạ đối với bất kỳ ai dùng hệ điều hành Windows (từ Windows XP cho đến Windows 10). WMP có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, đi kèm trong bộ cài Windows (không phải cài thêm phần mềm khác) nên luôn được ưu tiên khuyên dùng trong các phần mềm xem video, xem phim.

Windows Media Player

Tuy nhiên, nhược điểm của Windows Media Player đó là không chạy được toàn bộ các định dạng video. Để khắc phục nhược điểm này, bạn có thể cài thêm các bộ Codec, ví dụ như  K-Lite Codec Pack.

Ưu điểm:

  • Cài sẵn trên Windows, không phải cài thêm phần mềm.
  • Giao diện đẹp, đơn giản, dễ sử dụng.
  • Hỗ trợ cả nghe nhạc và xem video.
  • Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Nhược điểm:

  • Phải cài thêm codec để nghe được nhiều định dạng nhạc khác nhau.

Windows Media Player đã được tích hợp sẵn trong Windows

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng Windows 10 có thể sử dụng trình đa phương tiện mới của Windows, đó là Movies & TV. Movies & TV có giao diện phẳng universal hiện đại được Microsoft kỳ vọng sẽ là ứng dụng chơi video thay thế Windows Media Player.

Movies & TV cũng tích hợp trong Windows 10 luôn nha.

Movies & TV


(function(d, s, id) (document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));(function(d, s, id) (document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

Nguồn: https://thuthuattienich.com/phan-mem-hay/xem-video-phim-tot-nhat/

Add Comment