Dịch vụ “hack” tài khoản Facebook chỉ với giá từ 100.000 VNĐ

(Techz.vn) Mạng xã hội Facebook quá quen thuộc với mỗi người, tuy nhiên thời gian gần đây xuất hiện dịch vụ làm biến mất tài khoản Facebook chỉ với giá từ 100.000 VNĐ

Theo chủ một cửa hàng điện thoại tại TP. HCM cho biết, để phục vụ buôn bán, anh tạo fanpage, group trên mạng xã hội để tiếp thị sản phẩm và có được lượng thành viên tham gia lớn. Trang cá nhân của anh cũng có hơn 30.000 người theo dõi. Tuy nhiên, hai ngày trước, anh cho biết tài khoản của mình bị khóa, dù không hề vi phạm điều khoản nào của Facebook. Mọi giao dịch và tương tác đều thực hiện.

Chị Tuyến đang sinh sống làm việc tại Đài Loan cũng có tài khoản Facebook gần 20.000 người theo dõi. Cách đây 2 tháng, nó cũng đã bị khóa không rõ nguyên nhân. Cho đến nay, chị vẫn chưa lấy lại được tài khoản của mình.

Dịch vụ

Một trong những trường hợp bị mất tài khoản Facebook.

Hai người kể trên chỉ là hai trong số nhiều trường hợp tài khoản Facebook bị khóa không rõ nguyên do. Họ đều khẳng định rằng mình không vi phạm điều khoản người dùng của Facebook, sử dụng nhiều phương pháp bảo mật và hiếm khi vào các website, tải về phần mềm độc hại…

Theo anh Huy Phạm, một người khá am hiểu về mạng xã hội tại TP HCM, anh không ngạc nhiên khi những tài khoản trên bị khóa. “Đây là cách mà một ai đó muốn trả thù cá nhân hoặc cạnh tranh không lành mạnh giữa những người buôn bán trên Facebook. Nếu bạn có một fanpage, group nhiều thành viên hay trang cá nhân nhiều người theo dõi, việc bị báo cáo (report) là bình thường, diễn ra hàng giờ”

Thậm chí, anh nhấn mạnh việc này còn được thực hiện cực kỳ dễ dàng nếu có chút hiểu biết, hoặc thuê các dịch vụ trên Internet làm với giá vài trăm đến vài triệu đồng. Quả thực, khi tìm kiếm trên Google và Facebook, có khá nhiều dịch vụ nhận tăng like (lượt thích), follow (theo dõi)… và tất nhiên, cả dịch vụ khóa/mở khóa Facebook với giá “từ thượng vàng đến hạ cám”. “Khả năng thành công cao hay thấp phụ thuộc vào số tiền bạn bỏ ra”, anh Huy nhấn mạnh.

Liên hệ với một fanpage chuyên “tăng like, tăng follow giá rẻ”, admin trang này cho biết, với dịch vụ khóa nick Facebook, giá là 1,5 triệu đồng kèm “bảo hành” là người đó không thể lấy lại tài khoản. Một trang dịch vụ khác thì lấy giá cao hơn, lên tới 2 triệu đồng.

Trong khi đó, các hội nhóm nhận tấn công tài khoản Facebook có giá thậm chí còn rẻ hơn. Một tài khoản nhận khóa Facebook với giá chỉ… 70.000 đồng, thời gian 2 ngày và thanh toán bằng thẻ cào điện thoại. Những người này chủ yếu mới “tập tành” hack. Tuy vậy, ở cả hai trường hợp, bên nhận dịch vụ không chịu trách nhiệm khi đã khóa nick xong.

Dịch vụ

Dịch vụ này được rao rộng rãi trên các trang mạng.

Ngoài ra anh Huy còn cho biết các cách thức tấn công của từng nơi khác nhau, nhưng đều dựa vào tính năng báo cáo tài khoản giả mạo của Facebook. Cụ thể, kẻ tấn công sẽ tạo một tài khoản mới với tên, ảnh đại diện, ảnh bìa và các thông tin cá nhân y hệt tài khoản chính. Để tăng thêm hiệu quả, kẻ tấn công còn tạo các sự kiện trong đời, tải ảnh từ Facebook “chính chủ” về để đăng, mục đích là đánh lừa hệ thống kiểm duyệt.

Sau đó, kẻ tấn công vào tài khoản “chính chủ” và sử dụng chức năng báo cáo tài khoản vi phạm. Đồng thời, chúng chuẩn bị sẵn các giấy tờ liên quan như chứng minh nhân dân, bằng lái xe… và gửi lên nhằm chứng tỏ tài khoản chính là tài khoản mạo danh, còn tài khoản được dựng lên mới là tài khoản thật. Cuối cùng, tài khoản đích bị khóa do mạo danh (tùy theo thời gian mà Facebook xét duyệt, từ vài giờ đến vài ngày).

“Tài khoản tồn tại càng ngắn, tỷ lệ báo cáo thành công càng cao”, anh Huy cho biết.

Nếu như việc làm cho một tài khoản bị khóa có nhiều cách, việc lấy lại tài khoản chỉ có một cách duy nhất là gửi giấy tờ tùy thân đến Facebook để hệ thống xác thực. Tuy vậy, ngoại trừ kẻ đã khiến tài khoản bị khóa, hiếm khi các hình ảnh gửi lên được Facebook chấp nhận vì không trùng với thông tin trước đó. Nói cách khác, người mất nick gần như chỉ có “thuốc giải” duy nhất là liên hệ với kẻ đã khóa tài khoản của mình.

Dịch vụ

Rất nhiều người đã tìm đến dịch vụ này để mở khóa tài khoản cá nhân.

Điều đáng chú ý là vẫn có một số trường hợp nhận “bẻ khóa” Facebook cũng với giá từ vài trăm nghìn đồng. Tuy nhiên, anh Huy cảnh báo rằng người dùng cần tỉnh táo để tránh trường hợp bị lừa. “Nhiều người lo lắng, thậm chí hoảng loạn nên tìm tới các dịch vụ mở khóa Facebook. Nhưng đừng để tiền mất tật mang, trừ khi bạn tìm đúng kẻ đã khóa tài khoản của bạn”, anh chia sẻ.

Dịch vụ

Người dùng cần xác thực tài khoản bằng giấy tờ tùy thân để tránh bị người khác khóa tài khoản.

Để tránh việc bị người khác khóa tài khoản như trên, người dùng cần “đi trước một bước”, tức là cần xác thực tài khoản bằng các giấy tờ tùy thân với Facebook. Lúc này, người dùng mới thực sự sở hữu tài khoản Facebook của mình. Ngoài ra, cần kích hoạt các tính năng bảo mật cao, như bảo vệ 2 lớp để tránh việc tài khoản bị xâm phạm.

Ngoài ra anh Huy còn nhấn mạnh “Nhiều bạn cảm thấy phiền vì các yêu cầu của Facebook và thường bỏ qua nhiều bước khi tạo tài khoản. Nhưng điều này là không nên bởi bạn sẽ mất chúng bất cứ lúc nào”.

Dịch vụ

Nhiều bạn thường xuyên bỏ qua phần xác thực 2 yếu tố.

Sau khi đọc bài viết kể trên mong rằng các bạn sẽ sử dụng các phương thức bảo mật để tránh tình trạng bị hack mất tài khoản hoặc xấu hơn là bị mất tài khoản.

 

Facebook thử nghiệm tính năng chống ăn cắp ảnh trên trang cá nhân

(Techz.vn) Mới đây Facebook mới thử nghiệm tính năng chống ăn cắp ảnh tại facebook Ấn Độ. Ngoài ra thì bạn cũng có thể ngăn người khác tag bạn vào ảnh

Nguồn: http://www.techz.vn/dich-vu-hack-tai-khoan-facebook-chi-voi-gia-tu-100000-vnd-ylt56514.html

Comments

 1. * Nhận cung cấp các dịch vụ về Fb , anh/chị nào bán hàng online đăng bài nhiều mà không ra đơn, có nhu cầu tăng tương tác bán hàng. Liên hệ qua số điện thoại + Zalo: 0.9.7.1.4.3.8.5.3.5
  – – Mở khoá fb
  – – Tăng người theo dõi
  – – Lấy lại mk fb
  – – Tăng like FanPage
  – – Tăng like bài viết
  – – Lấy lại tk fb bị h.a.c.k
  – – Tăng share bài viết
  – – Tăng comment bài viết
  – – Tăng cảm xúc bài viết
  – – Tăng member group
  – – Bảo mật Fb
  – – Lấy lại tài khoản Fb
  – – Hoặc ĐT + zalo: 0️⃣9️⃣7️⃣1️⃣4️⃣3️⃣8️⃣5️⃣3️⃣5️⃣
  – ✅Cam kết bảo mật , uy tín chất lượng , làm xong khách kiểm trả mới thanh toán !

Add Comment