Bib Là Gì? Ý Nghĩa Của BID Trong Các Giải Chạy Marathon

Hiện nay có khá nhiều giải chạy marathon đang và sắp được tổ chức tại nhiều tỉnh thành ở Việt Nam, cụ thể là các thành phố như Huế, Qui Nhơn, Phú Quốc,…

Nếu như đây là lần đầu bạn hoặc gia đình mình tham khảo giải chạy mang tinh thần “khỏe khoắn” và năng động này thì sẽ có một vài thắc mắc đấy. Cụ thể khi tham gia giải chạy marathon, mỗi vận động viên phải có BIB thì thành tích thi đấu mới được công nhận. Vậy BIB là gì?

BIB trong thi chạy marathon

Trong bất kỳ cuộc thi nào, thi học kỳ, thi tốt nghiệp, thi đại học,… số báo danh là cần thiết và quan trọng để xác nhận danh tính thí sinh và công nhận kết quả cuộc thi. Đối với thi chạy marathon thì số báo danh đó chính là bib.

Nguyễn Hạnh


Nguyễn Hạnh

class=”mb10″>

Xin chào, mình là Hạnh. Thế nhưng mình thích cái tên An hơn, An là an yên, bình an. Mình không muốn cuộc sống quá xô bồ, tranh đấu thiệt hơn, chỉ muốn trải qua cuộc sống êm đềm, được làm việc mình thích, đến nơi mình muốn và gặp người muốn gặp.

Du lịch, smartphone, giày thể thao và viết là sở thích của mình. Giống như bao người khác, đã thích thì dành thời gian cho nó bao nhiêu cũng không chán.

Nguồn: https://topthuthuat.com/bib-la-gi-tac-dung-cua-bib-trong-cac-giai-chay-marathon/

Add Comment