Aura Network chốt lịch ra mắt Xstaxy Mainnet

Mainnet Xstaxy của layer-1 Aura Network sẽ chính thức trình làng vào lúc 08:00 PM ngày 20/03 theo giờ Việt Nam.

Aura Network chốt lịch ra mắt Xstaxy Mainnet

Sau hơn 15 tháng phát triển, thử nghiệm và tối ưu hóa sản phẩm liên tục, Aura vô cùng hào hứng công bố thời điểm ra mắt Aura Network Mainnet – ‘The Xstaxy’. Thành tựu quan trọng này là một dấu ấn mang tính cách mạng đối với mạng lưới trên hành trình chinh phục Web3 và tham vọng trở thành một nền tảng layer-1 dựa trên Cosmos hàng đầu về NFT, Web3 gaming và DeFi bền vững.

Phát biểu đầy phấn khởi về cột mốc này, Giang Trần – Founder kiêm CEO của Aura Network cho biết:

“Mainnet của Aura đã sẵn sàng. Chúng tôi vui mừng thông báo ngày ra mắt Aura mainnet vào cuối quý đầu tiên. Tất cả nhân sự đang tích cực chuẩn bị cho công tác ra mắt đúng thời hạn đã hứa với nhà đầu tư, đối tác và cộng đồng.” 

Theo thông báo, mainnet Xstaxy sẽ trình làng vào lúc 08:00 PM ngày 20/03 (giờ Việt Nam). Với kích hoạt mainnet lần này, Aura Network sẽ tiếp tục phát triển thành nền tảng layer-1 đầu tiên hướng tới việc áp dụng NFT hàng loạt trên hệ sinh thái Cosmos.

Sau đây là một số cập nhật quan trọng về mainnet của Aura:

Mở rộng hệ sinh thái: Bên cạnh các sản phẩm hiện tại bao gồm AuraScan và Pyxis Safe, một số ứng dụng dApp liên quan đến thị trường DeFi và NFT bền vững hiện đang được xây dựng và thử nghiệm liên tục, như một phần trọng yếu của hệ sinh thái Aura. Aura cũng sẽ sớm giới thiệu các sản phẩm này tới công chúng thông qua bản alpha, cùng với các chiến dịch dành cho người dùng trải nghiệm sớm. Ngoài ra, dự án sẽ thưởng cho những ai có đóng góp tích cực trong việc cải tiến sản phẩm.

Dịch chuyển token sang mainnet: Được coi là một trong những giai đoạn quan trọng nhất khi khởi chạy mainnet, quá trình dịch chuyển giữa token BEP-20 Aura và token mới trên mainnet hiện đã được tối ưu hóa hoàn toàn. Aura đồng thời tích cực phối hợp với các CEX và DEX để hỗ trợ token mới. Hơn nữa, Pyxis Safe đang trải qua một loạt audit, được hỗ trợ bởi các chuyên gia và nhà nghiên cứu bảo mật hàng đầu.

Chương trình validator: Hiện Aura đang tuyển dụng thêm 18 validator cho block genesis. Các nhà phát triển và nhà xác thực toàn cầu có thể tham gia vào quá trình ra mắt mainnet thông qua chương trình ủy quyền của Aura Foundation. Hoạt động này nhằm thúc đẩy sự phát triển và phân cấp chung của toàn mạng lưới. Cổng đăng ký làm validator sẽ được mở đến ngày 02/03/2023. Quý độc giả có thể tìm đọc thêm tại đây

Quan hệ đối tác và tăng trưởng cộng đồng: Kể từ vòng gọi vốn Pre-Series A trị giá 4 triệu USD do Hashed và Coin98 dẫn đầu, Aura Network đã ký kết hợp tác với nhiều tên tuổi lớn trong ngành. Điều này góp phần tạo thêm nhiều động lực cho Aura trong tương lai. 

Trước thềm tiến lên mainnet, Aura muốn chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi chào đón hàng trăm nghìn người dùng và nhà phát triển mới đến với mình.

Sự kiện mainnet được coi là một trong những sự kiện quan trọng và được mong đợi nhất đối với bất kỳ dự án nào, Aura Network cũng không ngoại lệ. Dự án luôn đánh giá cao sự hỗ trợ liên tục từ cộng đồng và nhà phát triển Cosmos. Thông qua sự kiện trọng đại sắp tới, Aura muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành nhất tới cộng đồng của mình, những người đã luôn đặt niềm tin và đồng hành với Aura trong thời gian qua. 

Về Aura Network

Aura Network là hệ sinh thái xây dựng nhằm đẩy mạnh tính ứng dụng của NFT trên toàn cầu. Tầm nhìn của Aura Network là xây dựng Internet of NFT, mang công nghệ Web3 và NFT vào đời sống thực.

Tìm hiểu thêm về dự án: Website | Twitter | Discord | Telegram | Blog

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

Có thể bạn quan tâm:

Add Comment