“Giá Bitcoin sẽ chạm mốc 250 nghìn đô la Mỹ vào năm 2022” – Tim Draper dự đoán – Thị trường coins

Bản quyền bài viết thuộc về Coin68 – Trang tin tức tiền điện tử mỗi ngày

Nhà đầu tư đa ngành và kiêm nhân vật ủng hộ Bitcoin Tim Draper đã đưa ra dự đoán của ông về giá Bitcoin trong năm 2018, khẳng định với những thính giả tham dự trong một sự kiện gần đây rằng tiền điện tử sẽ đáng giá 250.000 đô la Mỹ trong 4 năm nữa.

“Tin đi, điều đó sẽ diễn ra sớm thôi”

Phát biểu tại Đại hội Block (Chain) năm 2018 tại Trường Đại học Draper ở San Mateo, California vào ngày 12 tháng 4, ông Tim Draper, người có lịch sử nhiều lần dự báo đúng xu hướng giá Bitcoin, đã khuyên những người tham dự  bỏ ngoài tai các ý kiến cho rằng thị trường đang ở trong tình trạng thoái trào.

“Tôi nghĩ rằng giá của 1 Bitcoin sẽ đáng giá 250.000 đô la Mỹ năm 2022. Tin đi, điều đó sẽ diễn ra sớm thôi; họ có thể nghĩ bạn điên nhưng tin tôi đi, điều đó chắc chắn sẽ đến, hứa hẹn là sẽ rất tuyệt vời.” – ông nói.
Phông nền minh hoạ cho bài phát biểu của Tim Draper hôm 12/04

Trước đó, nhà đầu tư Bitcoin dài hạn này đã tiên đoán chính xác việc giá BTC sẽ trào dâng lên $10,000 trong năm 2017 từ cách đó 3 năm trước, khi đồng tiền điện tử số 1 thế giới chỉ mới dao động tầm 300 đô la.

Hãy xoá tan FUD cùng với Tim

Sau khi tích lũy được một khoản Bitcoin khổng lồ từ các cuộc đấu giá của Chính phủ Mỹ, Draper đã cho thấy quyết tâm kiên trì, ‘truyền cảm hứng’ về đầu tư tiền điện tử một cách không biết mệt mỏi trên các phương tiện truyền thông chính thống và hơn thế nữa, chống lại những cảm xúc tiêu cực và đáy giá.

Sự kiện tại San Mateo mới đây là một ví dụ như vậy – một nỗ lực để quảng bá các lợi ích của ứng dụng phân quyền của cả tiền tệ kỹ thuật số lẫn công nghệ Blockchain.

“Blockchain là một trong những công nghệ có sức biến đổi nhất trong lịch sử thế giới và nó hoàn toàn đáng nhận được sự ngợi ca,” Draper nói với tờ báo địa phương Daily Journal.
Phong cách ăn vận “có phong cách” của Tim Draper mỗi dịp xuất hiện trên truyền thông đại chúng, kể cả khi chủ đề chẳng có tí gì liên quan đến tiền điện tử – cho thấy ông là một người ủng hộ Bitcoin cuồng nhiệt đến chừng nào

Trong khi đó, các tổ chức đầu tư khác vẫn tiếp tục chống lại luồng ý kiến phổ biến rằng Bitcoin là “bong bóng” và rằng mức cao 20.000 đô la của tháng 12 năm 2017 sẽ mãi là chuyện quá khứ, không bao giờ lặp lại.

Theo báo cáo của Bitcoinist, ông David Drake, Chủ tịch của LDJ Capital, đang hướng mục tiêu mới đến mức giá 30.000 USD/đồng vào cuối năm 2018, sau khi đã dự báo đúng sự trỗi dậy của Bitcoin vào tháng Tư này.


Cập nhật tin tức Coin68 mới nhất tại đây


Biên dịch: Thuần Hy
Theo Bitcoinist

Nguồn: coin68.com

Add Comment