Huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant sẽ phát biểu tại sự kiện về tiền điện tử của TRON

Huyền thoại của NBA Kobe Bryant đã được xác nhận là sẽ tham gia phát biểu tại hội nghị niTROn 2019, một sự kiện về tiền điện tử được tổ chức bởi TRON.

Huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant sẽ phát biểu tại sự kiện về tiền điện tử của Tron
Huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant sẽ phát biểu tại sự kiện về tiền điện tử của Tron

Trên trang Twitter của mình, nhà sáng lập TRON Justin Sun viết:

“Tôi rất trông đợi sự có mặt của Kobe Bryant, CEO và chủ tịch của Kobe Inc và huyền thoại của NBa, tại sự kiện quốc tế đầu tiên của chúng tôi niTROn2019. Tôi rất mong muốn được nghe những chia sẻ về con đường khởi nghiệp tại sự kiện sắp tới.”

Trong tháng 10, từng đưa tin rằng cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton đã phát biểu tại hội nghị Swell của Ripple ở San Francisco, nơi mà ông đã khẳng định công nghệ Blockchain có một tiềm năng vô cùng to lớn. Sự xuất hiện tới đây của Kobe Bryant ở buổi gặp mặt của Tron sẽ là một bước phát triển to lớn nữa cho ngành tiền điện tử, lĩnh vực với các dự án ICO đã thực sự có tiềm năng và sức ảnh hưởng lớn hơn rất nhiều so với vài năm trước.

Kobe Bryant dự kiến sẽ được khắc tên vào “ngôi đền những huyền thoại” của NBA vào năm 2021 sau 21 năm sự nghiệp đầy vinh quang của anh tại LA Lakers, với 2 huy chương vàng môn bóng rổ nam tại Olympic. Kể từ sau khi từ giã sự nghiệp, Kobe Bryant đã làm việc với rất nhiều dự án truyền thông, nhưng đây là lần đầu tiên anh tham gia vào một sự kiện lớn trong ngành tiền điện tử.

Với một số người, sự tham gia của anh lần này là bước tiến bất ngờ cho hệ sinh thái tiền điện tử, khi mà đây là cơ hội để một trong những tượng đài thể thao lớn nhất thế giới có thể quảng bá về tiền điện tử cho hơn 14 triệu người theo dõi của anh trên Twitter. Với một số khác, thông báo lần này của Justin Sun là không đáng tin cậy khi hàng loạt các câu chuyện xoay quanh sự biến tính của các dự án hợp tác tiền điện tử giữa Tron và Baidu, dự án là một hợp tác về điện toán đám mây được cho là đã chết ỉu từ lâu.

Hội nghị niTROn có tham vọng sẽ thuyết phục các ngành công nghiệp chưa được tiếp cận sẽ cho Blockchain một cơ hội, do đó mà việc sử dụng thương hiệu của những người nổi tiếng trong các lĩnh vực cho mục đích marketing là vô cùng hợp lí.

Trả lời phỏng vấn cho tạp chí Forbes về sự góp mặt của Kobe Bryant tại hội nghị, nhà sáng lập TRON nói:

“Kobe Bryant là một thiên tài bóng rổ. Tôi từng là một fan lớn của anh ấy và hết sức được truyền cảm hứng từ hành trình của anh. Đây là vinh dự của tôi khi có sự hiện diện của Kobe tại niTROn Summit. Một điều đáng lưu ý khác đó là Kobe không chỉ là một thiên tài bóng rổ mà còn là một nhà đầu tư tài ba. Chúng tôi đang rất mong đợi bài nói chuyện của Kobe tại hội nghị sắp tới.”

Theo thông tin từ Tron, Justin Sun sẽ chia sẻ các dữ liệu đáng giá về kế hoạch tương lai của Tron trong quá trình diễn ra hội nghị. Sự kiện trên cũng sẽ có các khoảng thời gian đặc biệt cho các lãnh đạo trong ngành Blockchain có thể phân tích về những vấn đề kĩ thuật như phát triển DEX và chuỗi nghiên cứu cộng đồng.

Theo CCN

Add Comment