Đầu Số 0912 Là Mạng Gì & Ý Nghĩa Phong Thuỷ Của 091

Đầu số 0912 là một đầu số thuộc nhà mạng Việt Nam và cũng được sử dụng khá phổ biến. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về đầu số 0912 là mạng gì, ý nghĩa phong thuỷ và cách đăng ký sim với đầu số này.

Tìm nhà mạng từ đầu số online

0912 là mạng gì?

Đầu số 0912 thuộc về mạng di động Vinaphone, một trong ba nhà mạng lớn tại Việt Nam. Đây là đầu số có tiền tố là “097”, theo sau là 7 chữ số còn lại.

Trước đây, đầu số vẫn là 097 mà không bị đổi đầu số từ 11 thành 10 số như các đầu (như 0128 bị đổi thành 088, hay 0124 thành 084,…)

Ý nghĩa phong thuỷ của đầu số 0912

Trong phong thủy, mỗi số điện thoại thường được xem xét với ý nghĩa của các chữ số cụ thể để đánh giá tác động của nó đối với gia chủ. Dưới đây là ý nghĩa của số 0912 của nhà mạng Vinaphone theo quan điểm phong thủy:

  • Số 0 (Không): Được xem như sự khởi đầu, sự tiềm ẩn và tiềm năng. Nếu số 0 xuất hiện ở đầu số điện thoại, nó có thể biểu thị sự mới mẻ, sự bắt đầu mới hoặc một hành trình mới trong cuộc sống.
  • Số 9 (Cửu): Thường được hiểu là số của sự vĩnh cửu, trường tồn và may mắn. Nó có thể mang lại sự ổn định và thành công dài lâu. Sự xuất hiện của số 9 có thể tượng trưng cho sự may mắn và phú quý.
  • Số 1 (Nhất): Đại diện cho sự khẳng định và lãnh đạo. Số 1 thường được liên kết với vị trí số 1, điều này có thể mang lại tình cảm mạnh mẽ về uy tín, quyền lực và tự tin.
  • Số 2 (Mãi): Biểu tượng cho sự mãi mãi, bền vững và ổn định. Sự kết hợp với số 2 có thể đồng nghĩa với mối quan hệ lâu dài, sự ổn định trong công việc và cuộc sống.

Nên mua sim có các cặp số may mắn

Nếu bạn đang có ý định mua một sim số mới với đầu số 0912, hãy lưu ý chọn
những cặp số may mắn để tăng thêm ý nghĩa phong thuỷ cho sim số của mình.

Dưới đây là một số cặp số may mắn bạn có thể lựa chọn:

  • 88 hay 888: Biểu trưng cho sự giàu có và thành công.
  • 99 hoặc 999: Thể hiện cho sự hoàn thiện và đầy đủ.
  • 68 6868: Đại diện cho sự phát đạt và thuận lợi trong công việc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự chọn những cặp số may mắn theo ngày sinh của mình hoặc các con số mang ý nghĩa đặc biệt trong cuộc sống của bạn.

Mua sim 0912 ở đâu?

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhiều cửa hàng bán sim đã cung cấp các sim số có đầu số 0912. Tuy nhiên, bạn nên mua sim 0912 tại các cửa hàng chính hãng hoặc các đại lý của Vinaphone để nhận được sự hổ trợ tốt nhất.

Cách thức đăng ký sim khá đơn giản, bạn chỉ cần mang theo CCCD hoặc CMND và một số tiền tối thiểu 200K để hoàn thành việc đăng ký.

Chỉ mất tầm 30 phút trao đổi và nhập thông tin cá nhân với nhân việc tại cửa hàng là bạn đã có thể có ngay được một SIM 0912 về và sử dụng.

Lời kết

Hy vọng bài viết này sẽ mang lại thông tin hữu ích dành cho bạn, nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác liên quan đến đầu số điện thoại 0912 hoặc các nhà mạng khác thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Tien Minh


Tien Minh

class=”mb10″>

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,…) những khi rỗi.

Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều “hay ho” khi ghé thăm trang blog này của mình.

Nguồn: https://topthuthuat.com/dau-so-0912-la-mang-gi/

Add Comment