Coineal từ chối API mining, nhằm giúp cộng đồng kiếm lợi nhuận một cách tốt hơn! Câu hỏi là BẰNG CÁCH NÀO?

Coineal là nền tảng duy nhất để phát triển chiến lược độc nhất. Nền tảng giao dịch đỉnh cao “Ultraman” là mô hình Khai thác Thanh khoản đầu tiên được đề xuất đã thay thế toàn bộ giao diện với một phong cách hoàn toàn khác biệt so với những nền tảng khác.

Coineal
Coineal

Ba cải tiến chính của sàn giao dịch Coineal:

1. Nâng cấp từ “khai thác giao dịch” sang mô hình “khai thác thanh khoản”
2. Sàn giao dịch đầu tiên triển khai các lớp khác nhau của “tài khoản khai thác” giới hạn.
3. Sàn giao dịch đầu tiên tích hợp các yếu tố giải trí như anime IP và barrage

Ngoài ra, sự phân bố mang tính toàn cầu hóa của Coineal vượt xa các sàn giao dịch khác và đã được xếp ngang hàng cùng với hơn 50 nền tảng blockchain khác hàng đầu trên toàn thế giới. Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Nam Hàn và Đông Nam Á đều đã được phủ sóng, và làn gió “Ultraman” sẽ sớm lan tỏa khắp thị trường tiền tệ kỹ thuật số.

“Khai thác tính thanh khoản” từ chối click-farming

, đang dần ổn định hơn và bền vững hơn so với khai thác giao dịch

“Click-Farm” là chiến dịch tạo ra các Like & Share cho các website và Fan Page trên các mạng xã hội.

“Khai thác giao dịch” cho phép mọi người thấy sức mạnh của cách kinh tế token (tokenomics) và tỷ lệ vốn vay nhưng vẫn tồn tại những kẽ hở. Với cơ cấu cung cấp 100% lợi nhuận trên chi phí giao dịch và 20% tiền thưởng khi mời đăng ký tài khoản sẽ thu hút một số lượng lớn click-farmers

và số lượng các nhóm giao dịch. Những thợ đào (miners) có thể làm cho khối lượng giao dịch của sàn giao dịch bùng nổ nhanh chóng. Tuy nhiên, ngay sau khi doanh thu giảm từ việc đào, một số lượng người sẽ nhanh chóng rút tiền và bỏ tiền trên sàn, dẫn đến sụt giảm nhanh chóng khối lượng giao dịch và giảm giá tiền trên sàn. Nếu khối lượng giao dịch trên sàn không thể được nạp lại từ các giao dịch của người dùng thật, sau khi miner rút tiền, toàn bộ hệ thống sẽ bị sụp đổ.

Miễn là sàn giao dịch có các hình phạt dành cho click-farmer

và những giao dịch tự phát của số lượng các nhóm giao dịch thì khối lượng giao dịch sẽ tăng hoặc giảm mạnh kèm theo việc tiền trên sàn giao dịch biến động cùng thời điểm đó. Điều này sẽ không chỉ dẫn đến hậu quả rằng các nhà đầu tư sẽ chịu lỗ lớn mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của sàn giao dịch. Giao dịch tự phát tương đương với mức tăng ảo của đòn bẩy. Tuy nhiên, đòn bẩy là một thanh gươm hai lưỡi, nó có thể cho phép một cường quốc phát triển nhanh chóng hay cũng có thể sụp đổ một cách đột ngột. Sau cùng, sự phát triển của sàn giao dịch được ấn định khi kết hợp giữa công nghệ, quá trình vận hành, quảng cáo và việc góp vốn. Nếu tiềm năng phát triển của sàn không có chỗ đứng sẽ chỉ khiến cho đòn bẩy làm cho sàn tiến gần hơn sự sụp đổ của nó mà thôi.

Lợi thế cạnh tranh cốt lõi của sàn giao dịch này là cung cấp thanh khoản thực sự cho các tài sản kỹ thuật số. Coineal tập trung vào nguồn gốc mục đích của sàn giao dịch, đó là tối ưu hóa “kinh doanh khai thác” mô hình tokenomics và nâng cấp lên thành mô hình “khai thác thanh khoản”. Trong hệ thống Khai thác Thanh khoản, Coineal sẽ để lại lợi nhuận khai thác cho các nhà đầu tư cá nhân ở giai đoạn đầu. Người dùng sẽ tạo ra thu nhập qua thời gian và quá trình làm việc và do đó cung cấp thanh khoản thực sự cho sàn giao dịch cũng như củng cố thiết lập nên cộng đồng. Đây cũng là chính mục tiêu mà Coineal đưa ra cho các loại tài khoản khai thác (mining account) khác nhau.

Coineal sẽ mở giao diện API để mọi người có quyền truy cập nhưng nó sẽ không cung cấp bất kỳ ưu đãi khai thác nào cho các sàn giao dịch tự phát. Số lượng các nhóm giao dịch chuyên nghiệp chỉ có thể dựa vào chiến lược giao dịch để kiếm doanh thu, thay vì dựa trên những giao dịch đối lập mà không có rào cản cạnh tranh. Động thái này chắc chắn sẽ dẫn đến sự bất mãn từ click-farmers và các đội nhóm giao dịch định lượng. Tuy nhiên, phản hồi từ cộng đồng của Coineal cho thấy rằng người dùng cá nhân đang rất ủng hộ. Điều này không chỉ cho phép cộng đồng hình thành một bầu không khí tích cực mà còn cho phép sàn giao dịch phát triển theo định hướng lành mạnh và lâu dài. Sau cùng, để có thể thực sự mở rộng sàn, thì không thể chỉ đáp lại click-farming để trình diện để phát triển. Mà quyết định chính là liệu nền tảng có khả năng tiếp cận được người dùng và khối lượng giao dịch thực sự hay không, cũng như khả năng sàng lọc các loại tiền tệ chất lượng cao.

Hệ thống tokenomic của NEAL có thể là một đòn bẩy tích cực tới vốn góp, sẽ ổn định và bền vững hơn so với lối chơi “khai thác giao dịch” hiện tại. Coineal rất rõ ràng về chiến lược riêng của mình trong mọi giai đoạn phát triển. Trong giai đoạn phát triển ban đầu, Coineal đã quyết định rằng lợi nhuận được trao cho các nhà giao dịch cá nhân trên nền tảng, để mỗi nhà giao dịch chỉ có thể làm việc 2 giờ một ngày và kiếm lợi nhuận hơn gấp 10 lần.

Hàng loạt tài khoản khai thác (mining accounts) đầu tiên, mỗi tài khoản trị giá hàng chục nghìn nhân dân tệ đã nhanh chóng được mua lại với tỷ lệ lợi nhuận khai thác cao hơn nhiều so với các sàn giao dịch khác

Hàng loạt tài khoản khai thác (mining accounts) đầu tiên của Coineal đã nhanh chóng được các nhà đầu tư mua lại ngay khi được phát hành. Doanh thu của mining account Hạng Nhất có thể đạt từ 50.000 đến 150.000 nhân dân tệ chỉ từ các giao dịch khai thác hàng ngày và các tài khoản Hạng Hai có thể kiếm được 20.000 đến 30.000 nhân dân tệ mỗi ngày. Ngoài ra, sàn giao dịch có doanh thu từ cổ tức và ưu đãi khi mời đăng ký tài khoản.

Quá trình “hoàn lại phí giao dịch tương đương với số lượng tiền trên sàn” được gọi là “khai thác giao dịch” (trading mining). Tài khoản của bạn trên sàn giao dịch giống như dàn máy đào bitcoin. Tài khoản với cấu hình khác nhau hoạt động như các mô hình khác nhau. “Công suất điện toán hiệu dụng” của các tài khoản biến thiên khác nhau và do đó tỷ suất lợi nhuận khai thác cũng khác nhau đáng kể. Coineal, tối đa hóa lợi nhuận cho người dùng và trực tiếp cung cấp hàngloạt các cấu hình vượt trội nhất – “dàn máy đào ASIC”. Tỷ lệ lợi nhuận đào vượt trội hơn so với tất cả các sàn giao dịch khác.

Tài khoản khai thác (Mining Account) của Coineal được chia thành bốn loại:

1. Mining Account Hạng Nhất: giới hạn với 65 tài khoản và đã được phát hành. 10.000 phí giao dịch đầu tiên từ Mining Account Hạng Nhất sẽ được trả lại với số lượng NEAL tương ứng với 150%. 10.000 giao dịch của 500 người dùng đầu tiên được mời sẽ được trả lại với số lượng NEAL tương ứng với 35%.

2. Tài khoản khai thác (Mining Account) Hạng Hai: giới hạn trong 65 tài khoản đầu tiên đăng ký và hoàn thành KYC thông qua tài khoản Hạng Nhất được xếp vào tài khoản Hạng Hai. Mỗi Mining Account Hạng Hai có thể được hưởng ưu đãi trong đó 10.000 phí giao dịch đầu tiên được trả về với số lượng NEAL tương ứng với135%. 10.000 giao dịch đầu tiên của 500 người dùng đầu tiên được mời sẽ được trả lại với số lượng NEAL tương ứng với 25%.

3. Tài khoản trả thưởng cao: người dùng hiện tại và người dùng mới hoàn thành đăng ký KYC trước 12:00 trưa ngày 30 tháng 6. 10.000 chi phí giao dịch đầu tiên sẽ được trả lại với số lượng NEAL tương ứng với 125%. Các giao dịch khai thác khác của người dùng được mời sẽ được trả lại với số lượng NEAL tương ứng với 25%.

4. Tài khoản thông thường: tài khoản được đăng ký sau 12:00 trưa ngày 30 tháng 6 được xếp vào tài khoản thông thường. 100 chi phí giao dịch đầu tiên sẽ được trả lại với số lượng NEAL tương ứng với 125%. Các giao dịch trong ngày được trả lại với số tiền tương đương 100% NEAL. Các giao dịch khai thác khác của người dùng được mời sẽ được trả lại với số lượng NEAL tương ứng với 20%.

(Lưu ý: Thông tin chi tiết của sự kiện có thể được tìm thấy từ thông báo chính thức tại https://www.coineal.com/index.html#en_US)

Mining Account Hạng Nhất kiếm lợi nhuận gấp đôi so với các sàn khác. Tuy nhiên, các mining account này đều chỉ giới hạn. Các nhà đầu tư muốn các tài khoản cần phải phát hiện nhanh chóng cơ hội đầu tư và bắt lấy ngay lập tức. Hàng loạt mining account đầu tiên của Coineal đã được các nhà đầu tư phát hiện và bắt lấy nhanh chóng. Một số nhà đầu tư đã thu được hàng ngàn nhân dân tệ bằng cách bán lại các tài khoản này! Những nhà đầu tư đã bỏ qua đợt đầu tiên này thì hãy nên chú ý tới đợt mining account tiếp theo. Sàn giao dịch Coineal sẽ xây dựng kế hoạch phát hành và phân bố cho đợt mining account thứ hai dựa trên tỷ lệ tiêu thụ của đợt đầu tiên. Đợt phát hành mining account thứ hai sẽ được quyết định trên cơ sở khối lượng giao dịch, kiểm kê tài sản và khả năng phân tán. Trong giai đoạn tiếp theo, việc “phát hành và phân bố” tự động các mining account sẽ được dần được triển khai.

Nếu bạn muốn tham gia “đào” và kiếm được nhiều NEAL hơn, nhưng không phải lúc nào cũng theo dõi được trên sàn giao dịch. Bạn phải làm thế nào đây? Sàn giao dịch Coineal cung cấp một “robot đào Ultraman” cho mỗi nhà giao dịch và các giao dịch có thể được giao cho Ultraman để xử lý. Nó sẽ tự động giao dịch ở mức giá tốt nhất trên thị trường. Điều này cũng giống như nếu bạn áp dụng một máy tạo tiền có thể giúp bạn đào mà không cần nghỉ ngơi. Tác giả chỉ thấy dịch vụ chu đáo như vậy duy nhất – ở Coineal.

Tôi là “Ultraman” chăm chỉ, giúp chủ nhân khai thác và kiếm tiền mà không cần nghỉ ngơi

Tích hợp anime IP và các yếu tố giải trí, Coineal khiến việc giao dịch trở nên đầy thú vị

Phong cách của Coineal hoàn toàn khác với các sàn giao dịch khác. Đây là sàn giao dịch đầu tiên có các yếu tố giải trí tích hợp như anime IP và barrage. Logo nền tảng của Coineal là một hình ảnh “Ultraman” dễ thương mà mọi người trong cộng đồng gọi nó là “Ultraman” hoặc “NEAL”. Ultraman là một nhân vật mang tính biểu tượng mà mọi người đều yêu thích, đặc biệt là đối với người Nhật. Coineal đã thu hút một nhóm người dùng Nhật Bản mà không hề quảng bá ở Nhật Bản. Điều này đã chứng minh rõ ràng sự thu hút của Ultraman.

Cộng đồng Coineal có sự sáng tạo vô hạn. Hình ảnh IP của Ultraman đã phát triển thành nhiều kịch bản khác nhau. Bên cạnh “robot Ultraman” đã đề cập trước đây, có những bộ biểu tượng cảm xúc, sản phẩm dẫn xuất (áo thun, nón, búp bê, gối, ly, vv) và phim hoạt hình 3D … Bộ dụng cụ biểu tượng cảm xúc của NEAL đã được lưu hành nhanh chóng trên các trang khác nhau, người ta ước tính rằng họ sẽ sớm được lan rộng đến toàn bộ vòng xoay tiền tệ.

Biểu tượng cảm xúc NEAL
Biểu tượng cảm xúc NEAL

Giao diện của Coineal tích hợp các yếu tố giải trí như trò chơi barrage được yêu thích từ những năm 90 và một số hiệu ứng khác nữa. Trong tương lai, người dùng không còn cần phải lẻn vào các nhóm khác nhau để chỉ trích; thay vào đó, họ có thể gửi lệnh chặn trực tiếp trên trang giao dịch. Đây thực sự là một tin vui! Coineal thực sự là sàn giao dịch yêu thích của giới trẻ – tính chuyên nghiệp và giải trí xuất hiện cùng một lúc. Giao dịch và khai thác (Trading and Mining) ở Coineal không chỉ tạo lợi nhuận, mà còn cho người dùng nhiều niềm vui. Có thể bạn sẽ muốn dành cả ngày ở Coineal.

Barrage + Hiệu ứng đặc biệt, blingbling
Barrage + Hiệu ứng đặc biệt, blingbling

Tiếp cận cùng hơn 50 nền tảng quốc tế hàng đầu với một vùng phủ sóng rộng rãi của thị trường toàn cầu

Coineal được là một “con ngựa ô” phát triển nhanh nhất trong số các sàn giao dịch năm nay. Nó bắt đầu hoạt động vào tháng Tư và đã bắt đầu MyToken (MT). Nó chỉ mất 10 ngày để đạt được hạng nhất về khối lượng giao dịch MT. Trong 10 nền tảng trao đổi hàng đầu tại thời điểm đó, Coineal là “ứng cử viên” trẻ nhất với các sản phẩm và hoạt động độc đáo nhất. Nó liên tục cập nhật các token tối đa hết sức có thể. Sau ba tháng tích lũy, số lượng người dùng Coineal đã vượt quá 500.000. Một nhóm hoàn chỉnh đã được thiết lập và công nghệ cơ bản của nền tảng giao dịch đã được nâng cấp liên tục, có thể cung cấp các thuật toán nâng cao. Hiệu suất phù hợp đã đạt đến khả năng xử lý hàng triệu giao dịch mỗi giây. Trong khi đó, hệ thống kiểm soát rủi ro và an ninh tầm cỡ thế giới cũng đã được thiết lập để đảm bảo an toàn về bảo mật.

Với một nền tảng vững chắc, Coineal đã bắt đầu hành trình chuyển đổi toàn cầu hoá. Sàn đã nâng cấp từ một nền tảng giao dịch lên một nền tảng hoàn toàn mới cho phép lưu hành cho các tài sản kỹ thuật số, di chuyển từ Trung Quốc và Hàn Quốc ra tầm cỡ thế giới. Vào cuối tháng 6, Coineal sẽ xuất hiện trên các nền tảng blockchain quốc tế hàng đầu. Quảng bá thị trường sẽ vượt qua 99,99% các nền tảng giao dịch khác. Bạn có thể kiểm tra hình ảnh “Ultraman” trong danh sách các trạm dưới đây:

  • Hơn 90% phương tiện truyền thông và nền tảng blockchain ở Trung Quốc, bao gồm MyToken, Cointime và BiShiJie…
  • Hơn 20 trang tiền điện tử tiếng Anh hàng đầu bao gồm CoinMarketCap, Bitcoins, Global Cryptopress, Coin Turk, CCN, Cryptogains.fr, Cryptoninjas, TIN TỨC BTC, Cointelegraph, Cryptopotato …
  • Hơn 10 nền tảng hàng đầu tại Hàn Quốc, hơn 10 nền tảng hàng đầu tại Nhật Bản và hơn 10 nền tảng hàng đầu ở Đông Nam Á.

NEAL dự kiến sẽ hoạt động vào 12 giờ trưa ngày 30 tháng 6. Mô hình tokenomics “Khai thác Thanh khoản” của Coineal và cách bố trí chiến lược toàn cầu để có thể cung cấp tính thanh khoản tối đa cho tài sản kỹ thuật số và bảo hiểm tối ưu cho thị trường toàn cầu. Việc này mất ít nhất 3-5 năm để thị trường tài chính truyền thống hoàn thành việc phát hành và giao dịch tài sản trong khi Coineal chỉ cần một ngày trong tương lai! Hiệu quả của việc lưu thông tài sản sẽ cao hơn hàng chục nghìn lần so với thị trường truyền thống. Nếu blockchain và tokenomics được coi là điểm ngoặt giữa thế giới mới và cũ thì Coineal là “bệ phóng tên lửa” cho các tài sản kỹ thuật số toàn cầu.

Coineal giúp bạn thoải mái dễ dàng kiếm được lợi nhuận. Đây thực sự là một nền tảng giao dịch đẳng cấp! Hãy đăng ký ngay hôm nay: https://www.coineal.com/index.html#en_US

Nhóm Telegram chính thức: @coinealclub
https://t.me/coinealclub

Twitter chính thức : @CoinealExchange
https://twitter.com/CoinealExchange

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, không đảm bảo tính trung thực của thông tin trong bài viết. Bạn đọc nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của mình. Bài viết này không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.  

Add Comment